Download iRoot – Cách Root thiết bị Android

Deal Score0
Deal Score0
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản1.8.5
Phát hànhXinyi Network
DOWNLOAD1765

iRoot là công cụ root Android mới nhất được phát hành bởi nhóm Magyun, nhà phát triển của công cụ root một lần nhấp chuột vroot. Đây là một công cụ root Android mạnh mẽ hơn với hoạt động với tỷ lệ thành công cao nhất trong số tất cả các công cụ root.

iRoot là gì?

Ngày nay, có khá nhiều ứng dụng cho phép thực hiện quy trình root mà không phải kết nối thiết bị của mình với máy tính Windows. Và bằng quy trình hoàn toàn tự động, như trường hợp của iRoot. Với ứng dụng này, bạn có thể sửa đổi cài đặt của hệ điều hành và tùy chỉnh điện thoại thông minh ở mức độ sâu hơn để thực hiện những điều thú vị như tiết kiệm pin, gỡ cài đặt bloatware có trên thiết bị của chúng tôi, sao lưu hoặc tăng tốc bộ xử lý của bạn.

Đánh bại các giới hạn và giới hạn để truy cập tất cả các hệ thống Android, flash ROM và Kernels tùy chỉnh, Xóa các quảng cáo không cần thiết, Cài đặt vô số ứng dụng của bên thứ ba cộng với hiệu suất thiết bị tăng cường là các tính năng chính của tải xuống iroot. Có hơn 292.000.000 thiết bị đã root thành công đã được kích hoạt tại xã hội ngày nay.

Hỗ trợ Root Android hiệu quả với iRoot

iRoot quản lý tất cả các Tác vụ như ứng dụng, trò chơi và dịch vụ chạy trong hệ điều hành Android. Ứng dụng iRoot có quyền kiểm soát mạnh mẽ đối với RAM & amp; CPU, nó thay đổi CPU & amp; Cài đặt RAM & amp; làm cho chúng hoạt động hiệu quả hơn. Các công cụ Boost của iRoot dễ dàng tối ưu hóa các ứng dụng bằng cách áp dụng cấu hình cài đặt sau:

 • BOOST:
  Đặt mức độ ưu tiên cao cho một ứng dụng. Ứng dụng sẽ nhận được nhiều bộ nhớ khi cần và sẽ không bao giờ bị hệ điều hành Android tắt
 • HIBERNATE:
  Mọi thứ liên quan đến ứng dụng sẽ ngừng hoạt động, và nó sẽ không sử dụng bất kỳ hiệu năng nào thiết bị của bạn. Bất kỳ ứng dụng Hibernated sẽ không bao giờ chạy trong nền, đây là kỹ thuật đã được chứng minh để tiết kiệm pin.

Download iRoot

Những tính năng chính của iRoot:

 • Hỗ trợ Root Android nhanh chóng. hiệu quả
 • Hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android
 • Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng
 • Khả năng tương thích cao.

Tải iRoot miễn phí

iRoot là một ứng dụng root tốt nhất cho tất cả các thiết bị Android cung cấp cho bạn các đặc quyền root thông minh hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.Tải iRoot hoàn toàn miễn phí trong mọi phiên bản được hỗ trợ vì nó có một số phiên bản công cụ tương ứng với yêu cầu của người dùng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

   Phần mềm FREE