Download KingRoot – Cách Root điện thoại Android

Deal Score+1
Deal Score+1
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản3.1.7
Phát hànhShuame
DOWNLOAD1766

Kingroot là một ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn root thiết bị Android. KingRoot là một công cụ root dành cho những người lười biếng, những người chỉ muốn truy cập root nhưng không muốn flash bất kỳ Recovery nào của bên thứ ba. Bạn không cần phải là người dùng nâng cao để sử dụng ứng dụng này.

KingRoot là gì?

Công cụ root android KingRoot là một công cụ root miễn phí với hiệu suất tốt hơn nhiều. Đặc biệt đối với điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy bộ xử lý MediaTek có thể được root bằng công cụ root Kingroot mới nhất. Phần mềmKingroot  hiện hỗ trợ root thiết bị Android mà không cần phục hồi tùy chỉnh và CWM. Không giống như các công cụ root Android khác, kingroot tập trung nhiều vào việc root các thiết bị hỗ trợ MediaTek.

Root điện thoại Android với KingRoot

Android Kingroot vẫn đang nổi lên như một trong những công cụ root hàng đầu. Giao diện người dùng của King Root rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng, tạo ấn tượng về người dùng. Tải xuống Kingroot và Root thiết bị của bạn với vài cú nhấp chuột.

KingRoot là một ứng dụng cho phép bạn root thiết bị Android của mình trong vài giây, miễn là hệ điều hành nằm giữa Android 4.2.2 và Android 5.1. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đạt được kết quả tương tự như khi bạn sử dụng Khăn lau cổ điển. Ngoại trừ việc bạn có thể sử dụng nó ngay cả khi bạn có Lollipop.

Các bước root đơn giản và dễ dàng. Mặc dù ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc, bạn chỉ cần nhấn vào nút màu xanh và chờ đợi. Sau vài giây, ứng dụng sẽ hoàn tất quy trình và thiết bị của bạn đã được root.

Điều quan trọng cần biết là KingRoot không hoạt động với tất cả các thiết bị. Ví dụ, với Moto G, bạn có thể gặp một số rắc rối. Mặc dù vậy, với Nexus, nó thường hoạt động hoàn hảo. KingRoot là một cách tuyệt vời để root hệ điều hành Android của bạn. Có thể nói rằng, root thiết bị luôn là một quá trình tinh tế, vì vậy hãy tận dụng sức mạnh của KingRoot và trành những rủi ro liên quan.

Download KingRoot

Những tính năng chính của KingRoot:

  • Hỗ trợ hầu hết các thiết bị chạy Android
  • Hỗ trợ Root tự động với tốc độ nhanh
  • Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng
  • Hỗ trợ Root điện thoại Android.
  • Dễ dàng loại bỏ Bloatware và các ứng dụng không mong muốn
  • Tăng tốc điện thoại và máy tính bảng Android

Tải KingRoot miễn phí

KingRoot có thể thích ứng với đầy đủ các model như OPPO, Samsung, Huawei, Vivo, Lenovo và các thương hiệu khác. Sau khi root bằng một cú nhấp chuột, nó cũng có thể cung cấp bảo mật và quyền để quản lý nhiều tính năng hơn. Có thể nói, đây là một trong những công cụ root nhiều thiết bị Android được yêu thích nhất hiện nay.

Link Download

Nhấp vào nút Download

      Phần mềm FREE