Download PhotoWonder

Deal Score0
Deal Score0
 • Tên file: Download PhotoWonder phiên bản Android
 • Bản quyền: Free
 • Phát hành: Beijing Baidu Netcom
 • Kích thước: 118 MB
 • Hệ điều hành: Android

PhotoWonder là ứng dụng ghép ảnh cô dâu với khả năng chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh khá phổ biến trên các thiết bị di động cung cấp cho người dùng những tính năng chỉnh sửa từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu cho việc xử lý ảnh.

PhotoWonder tích hợp nhiều bộ lọc và hiệu ứng, cùng với kho chủ đề ghép ảnh đẹp mắt, đồng thời cho phép chia sẻ ảnh trực tiếp lên mạng xã hội sau khi chỉnh sửa.

PhotoWonder là gì?

PhotoWonder là ứng dụng cắt ảnh, chỉnh sửa ảnh trên các thiết bị di động được đánh giá là một trong những ứng dụng tốt nhất với hàng trăm triệu lượt người dùng tại 218 quốc gia trên toàn thế giới. Chức năng chính của PhotoWonder là trang điểm ảnh chân dung với kho hiệu ứng thú vị giúp bạn biến những hình ảnh bình thường thành tác phẩm nghệ thuật để có thể chia sẻ cho bạn bè.

PhotoWonder cung cấp các tính năng cắt, xoay, chỉnh sửa kích thước hình ảnh; điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa của hình ảnh theo ý muốn. Bạn có thể lựa chọn nhiều hiệu ứng và bộ lọc để biến hình ảnh trở thành những kiệt tác, trang điểm khuôn mặt bằng cách làm trắng da, trắng răng, loại bỏ mụn trứng cá, làm mắt to lên hay giảm béo.

Tính năng chính của PhotoWonder

Phong cách CAMERA PIP

Tạo ảnh tự sướng ngộ nghĩnh với phần mềm tạo hiệu ứng máy ảnh phổ biến này. Photo Wonder – Collage Maker sở hữu hơn 100 phong cách thú vị để bạn lựa chọn, biến một bức ảnh bình thường thành cực kỳ chuyên nghiệp!

Nhiều tính năng tuyệt vời

 • Nhập ảnh từ thư viện, chụp ảnh hoặc lấy ảnh từ các dịch vụ mạng xã hội như (Facebook, Google, Instagram,…).
 • Xoay ảnh, phóng to/thu nhỏ, di chuyển ảnh… chỉ với một cú chạm đơn giản.
 • Nhấp đúp vào ảnh để chỉnh sửa ảnh, điều chỉnh hiệu ứng bộ lọc ảnh (độ sáng, độ tương phản…)

Tải PhotoWonder

Nhìn chung, PhotoWonder – Collage Maker cho Android hoạt động nhanh, cung cấp bộ chỉnh sửa ảnh vui nhộn và đơn giản. Nó là một trong số công cụ tốt nhất để tạo ảnh ghép tuyệt vời với nhiều lựa chọn khung hình, sticker, hiệu ứng trang trí lạ mắt. Khi đã ưng ý tác phẩm, người dùng thoải mái chia sẻ chúng trên Facebook, Instagram, Google+ hoặc email.

Link Download

Nhấp vào nút Download

   Phần mềm FREE