Download Root Genius – Root điện thoại Android

Deal Score0
Deal Score0
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản3.1.7
Phát hànhShuame
DOWNLOAD1766

Root Genius là một trong những phần mềm root phổ biến nhất được thiết kế cho hơn 10.000 loại điện thoại thông minh và máy tính bảng Android. Nếu bạn không muốn tải xuống apk RootGenius cài đặt, Bạn có thể root thiết bị Android của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột chỉ bằng cách kết nối thiết bị của bạn với PC và nhấp vào Root để bắt đầu root tự động bằng Root Genius. Vì vậy, root điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn chỉ trong vài giây với thao tác thân thiện với Root Genius là điều rất được khuyến nghị.

Root Genius là gì?

Root điện thoại thông minh cung cấp một số lợi ích cho chủ sở hữu, chẳng hạn như khả năng gỡ cài đặt các ứng dụng chứng khoán không mong muốn, tăng tốc hệ thống bằng cách quản lý tự động chạy và cá nhân hóa thiết bị bằng cách flash ROM tùy chỉnh. Tuy nhiên, root là một quy trình kỹ thuật đòi hỏi các kỹ năng nâng cao. Rất may, Root Genius đơn giản hóa quy trình cho người dùng thiết bị Android.

Công cụ Root Genius tương thích với tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và bạn thậm chí không phải cài đặt nó trên máy tính của mình. Nó là một ứng dụng di động mà bạn chạy trực tiếp từ thư mục mà bạn lưu nó.

Cách bẻ khóa Andoird với Root Genius

Root Genius tự động phát hiện một thiết bị Android được kết nối và chương trình sẽ cho bạn biết liệu thiết bị được kết nối có được root hay không. Khi công cụ phát hiện thiết bị của bạn và bạn đã chấp nhận thỏa thuận người dùng, hãy nhấp vào nút “Root thiết bị” để bắt đầu quá trình. Nó sẽ hiển thị một thanh tiến trình hiển thị cho bạn tỷ lệ phần trăm của quá trình hoàn thành.

Sau khi hoàn thành quá trình, thiết bị đã root sẽ tự động khởi động lại. Nếu bạn muốn xác nhận xem quá trình root có thành công hay không, hãy kiểm tra bên dưới Ứng dụng để xem liệu “Kinguser” đã được cài đặt chưa. Công cụ này giúp mọi người dùng máy tính dễ dàng root bất kỳ thiết bị Android nào.

Tất cả chỉ cần kết nối thiết bị để được root và nhấp vào nút Root Now. Bất cứ ai có kiến ​​thức máy tính cơ bản đều có thể làm được, ngay cả một đứa trẻ.

Download Root Genius

Những tính năng chính của Root Genius:

  • Root chỉ bằng một cú nhấp chuột
  • Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng
  • Hỗ trợ tất cả các phiên bản Android
  • Không cần kết nối Internet, không cần máy tính
  • Cung cấp cho người dùng quyền quản lý thiết bị, cài đặt ROM tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết bị.

Tải Root Genius

Tải Root Genius là phần mềm hoàn toàn miễn phí, sử dụng Root Genius để dễ dàng root Android của bạn. Sử dụng Root Genius để gỡ cài đặt các ứng dụng cứng đầu, để khôi phục các mẫu màn hình khóa và xóa các mẫu màn hình khóa, mã PIN và mật khẩu, hay bất cứ điều gì bạn muốn với thiết bị của mình.

Link Download

Nhấp vào nút Download

      Phần mềm FREE