Download Root Master – Cách root Android 1 nhấp chuột

Deal Score+2
Deal Score+2
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSAndroid
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản4.0
Phát hànhXDA
DOWNLOAD38147

Root Master là một ứng dụng root dễ dàng, nhanh chóng và hàng đầu được phát triển cho điện thoại thông minh và thiết bị máy tính bảng Android. Download APK của Root Master có thể được sử dụng cho các thiết bị cần root như HTC, Sony, Motorola Huawei, Samsung và nhiều hơn nữa.

Phiên bản Android Root Master mới nhất có thể chạy mà không cần cài đặt vào PC, vì vậy, người dùng có thể cài đặt công cụ trên điện thoại thông minh. Root bằng phần mềm Root Master tuyệt vời này là hoàn toàn an toàn và hiện tại, không có phàn nàn nào về lỗi phát sinh nguy hại trên thiết bị di động.

Root Master là gì?

Root Master là một ứng dụng miễn phí và thân thiện để giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng Root các thiết bị Android của mình. Nó hỗ trợ Root gần như tất cả các model Android từ các nhà sản xuất khác nhau như Samsung, Motorola, HTC, Sony, Google,… và tất cả các phiên bản Android dù là lâu đời nhất Android 1.5.

Người dùng có thể thoát khỏi các quy trình root phức tạp hay các giải pháp trên mạng Internet và không cần phải lo lắng về brick và làm hư hại các thiết bị của mình.

Phần mềm Root Master miễn phí có thể làm cho bạn dễ dàng tăng tốc độ điện thoại của bạn, tiết kiệm pin, truy cập nhiều ứng dụng, nhận được nhiều thiết lập điện thoại tùy biến thông minh hơn. Và làm cho bạn thật sự và hoàn toàn quản lý và làm chủ các thiết bị Android của bạn, gỡ tận gốc các ứng dụng đính kèm của nhà sản xuất.

Nếu bạn cần tìm kiếm thêm các phần mềm root Android khác, hãy tham khảo One Click Root và iRoot  cũng thuộc phương pháp root online không dùng máy tính.

Root thiết bị Android với Root Master

Root Master là một ứng dụng đơn giản mà bạn có thể root thiết bị Android của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản để nắm giữ các quyền quản trị người dùng tương ứng. Phần mềm kiểm soát Android như một siêu người dùng cho phép bạn chạy hệ điều hành với tư cách quản trị viên. Bên cạnh đó, có thể kiểm soát các khía cạnh sau này không có trên phần lớn thiết bị. Và Root Master là một trong những ứng dụng cho phép bạn có được các quyền đó hoặc giuớ root Android của bạn.

Ứng dụng này hoạt động giống như các lựa chọn thay thế khác cho root Android hiện đang có trên thị trường. Nói cách khác, chúng ta sẽ chỉ phải tải xuống APK, cài đặt nó và nhấn nút để chạy quá trình root. Nó hoạt động trên hầu hết tất cả các điện thoại thông minh và máy tính bảng cũ vì nó có thể chạy trên Android 1.5 Cupcake cho đến Android mới nhất

Có một số lợi thế của việc trở thành một siêu người dùng, chẳng hạn như khả năng gỡ cài đặt các bloatware gây phiền nhiễu thường làm ngập nhiều điện thoại thông minh. Hoặc cải thiện việc kiểm soát mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị để tăng tuổi thọ pin. Nhân tiện, nó đi kèm với một nút un-root thực sự hữu ích chỉ trong trường hợp bạn muốn quay lại trạng thái trước đó chưa bẻ khóa của thiết bị.

Download Root Master

Lưu ý:

Trước khi root thiết bị của bạn với Root Master, vui lòng đọc các điểm sau:

 1. Root sẽ làm mất hiệu lực phần mềm thiết bị của bạn về Bảo hành: Sau khi bạn root thiết bị Android, bạn không thể yêu cầu bảo hành cho thiết bị của mình nếu xảy ra sự cố với phần mềm nhưng bạn vẫn có thể yêu cầu bảo hành cho các sự cố liên quan đến phần cứng.
 2. Thiết bị của bạn, đôi khi có thể bị brick trong quá trình root. Mặc dù không có bất kỳ người dùng nào từng phàn nàn rằng về ứng dụng Root Master, nhưng có một số báo cáo rằng thiết bị có thể bị brick trong quá trình root. Nếu thiết bị của bạn bị brick trong quá trình root, chương trình sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào do việc sử dụng ứng dụng này trên thiết bị của bạn.
 3. Bạn có thể hủy root thiết bị của mình bất cứ lúc nào sau khi bạn root. Nếu bạn hủy kết nối thiết bị của mình, bạn có thể yêu cầu lại bảo hành của mình hoặc bảo hành của bạn sẽ có hiệu lực một lần nữa.

Những tính năng chính của Root Master:

 • Tương thích với mọi phiên bản Android
 • Kéo dài tuổi thọ pin
 • Root thiết bị Android của bạn mà không cần máy tính và các phụ kiện liên quan
 • Root master có thể tăng tốc hiệu suất điện thoại của bạn
 • Bạn có thể gỡ cài đặt các ứng dụng mặc định đi kèm với thiết bị và tăng bộ nhớ điện thoại
 • Thiết bị của bạn sẽ ổn định và mạnh mẽ vì bạn có thể quản lý quyền cho phần mềm
 • Giao diện gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Tải Root Master miễn phí

Root Master là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, tải Root Master cho Android là một công cụ tuyệt vời để ROOT các thiết bị Android của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Sau khi root thiết bị Android của bạn với Root Master APK, bạn sẽ có thể tùy biến thiết bị của mình theo sở thích.

Link Download

Nhấp vào nút Download

   Phần mềm FREE