Download SuperSU – Quản lý thiết bị Android root

Deal Score0
Deal Score0
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản2.82
Phát hành Chainfire
DOWNLOAD9086

SuperSU là một công cụ quản trị và root Andoird, cho phép bạn quản trị các đặc quyền được hưởng bởi tất cả các ứng dụng bạn đã cài đặt trong Andoird. Về cơ bản, SuperSU cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát thiết bị Android của bạn.

SuperSU là gì?

SuperSU là một công cụ rất hữu ích nhằm mục đích thay thế bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn đang sử dụng để quản lý các đặc quyền người dùng của bạn. SuperSU cung cấp giao diện có thể truy cập với một số tính năng rất thú vị. Một trong những tùy chọn mà SuperSU cung cấp là khả năng thực hiện ‘unroot’ tạm thời cho thiết bị của bạn để bạn có thể tận dụng nội dung mà chỉ các thiết bị chưa Root mới có thể sử dụng.

Nếu điện thoại Android đã root, điều tốt nhất bạn có thể làm là tải xuống SuperSU, một ứng dụng mà bạn có thể quản lý điện thoại của mình một cách tự do và chính xác. Thiết bị Android đã root có một số lợi thế, bao gồm khả năng có được các quyền siêu người dùng cho phép truy cập các tùy chọn quản lý đầy đủ của hệ điều hành, điều này là không thể đối với các thiết bị không được root.

Quản lý Superuser trên Android với SuperSU

SuperSU là một ứng dụng cung cấp cho bạn quản lý nâng cao quyền truy cập tất cả các ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn yêu cầu root.

Ứng dụng này quản lý các thông báo khác nhau và hoạt động như một trình quản lý chức năng siêu người dùng để đơn giản hóa toàn bộ quy trình. Chúng tôi phải nhắc bạn rằng mặc dù có các quyền này là một lợi thế, trong một số trường hợp, thật khó để quản lý chúng nếu bạn không có kiến ​​thức phù hợp về cách thức hoạt động của Android.

Download SuperSu

Những tính năng chính của SuperSU:

  • Truy cập nhanh vào các chức năng siêu người dùng, sổ đăng ký và thông báo.
  • Cấu hình tất cả các thông báo.
  • Tạm thời hủy quyền root.
  • Phát hiện các quá trình sâu.
  • Khả năng tùy chỉnh quyền và quyền truy cập cho mỗi ứng dụng.
  • Có khả năng làm việc trong chế độ phục hồi.

Tải SuperSU miễn phí

SuperSU là một công cụ tiện ích, với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng. Với sự hỗ trợ của công cụ này, người dùng có thể truy cập các quyền Superuser đối với tất cả ứng dụng trên thiết bị Android root của mình.

Link Download

Nhấp vào nút Download

      Phần mềm FREE