Download Wondershare Dr.Fone – Phục hồi dữ liệu Android, iOS

Deal Score0
Deal Score0
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản2.82
Phát hành Chainfire
DOWNLOAD9086

Download Wondershare Dr.Fone là phần mềm khôi phục dữ liệu đã được tạo ra đặc biệt cho người dùng Android và iOS. Những người đã vô tình xóa các tệp quan trọng hoặc các loại dữ liệu khác trong khi sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ sẽ có thể sử dụng phần mềm để giúp khôi phục dữ liệu này một cách tương đối đơn giản và hiệu quả.

Wondershare Dr.Fone là gì?

Wondershare Dr.Fone là một ứng dụng máy tính để bàn cho Windows PC. Chỉ cần cài đặt nó, sau đó khởi động chương trình và kết nối thiết bị Android hoặc iOS của bạn với máy tính của bạn. Từ đó, bạn có thể tìm kiếm các ảnh đã xóa, tin nhắn văn bản, video, danh bạ và hơn thế nữa một cách dễ dàng.

Wondershare Dr.Fone cũng là một công cụ hữu ích trong trường hợp bạn muốn cài lại hệ điều hành Andorid hoặc root thiết bị với công cụ chuyên dụng Dr.Fone- Root . Ngoài ra, Wondershare Dr.Fone cung cấp một trình diễn đa phương thuận tiện xem trước các tập tin bị mất của bạn trước khi bạn quyết định khôi phục nó.

Ứng dụng Wondershare Dr Fone cho phép bạn khôi phục các tin nhắn, danh bạ, ảnh, video, ghi chú nhắc nhở, dấu trang Safari, danh bạ, luồng ảnh, lịch sử WhatsApp, thư thoại,… từ thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Nó không quan trọng cho dù các tập tin dữ liệu đã vô tình bị xóa hoặc cập nhật phần mềm gây lỗi, virus tàn phá hệ thống của bạn, Dr Fone làm việc cho rất cả.

Phục hồi dữ liệu trên iOS và Android với Wondershare Dr.Fone

Bạn có thể chọn khôi phục trực tiếp từ các thiết bị Android hoặc iOS cũ hơn hoặc chọn khôi phục từ bản sao lưu iTunes cuối cùng của bạn. Quá trình này là đơn giản, nếu Wondershare Dr.Fone khó để nhận ra thiết bị của bạn một khi bạn đã kết nối nó với máy tính, điều này có thể mất một vài lần khởi chạy lại ứng dụng.

Để thực hiện khôi phục từ thiết bị Android hoặc iOS, Wondershare Dr Fone sẽ được khởi chạy trên máy tính của bạn và thiết bị Android hoặc iOS phải được kết nối qua USB. Thiết bị phải ở chế độ Cập nhật Firmware Thiết bị (DFU) để đảm bảo hệ điều hành không tải trong quá trình này.

Bạn có thể vào chế độ DFU trên thiết bị của bạn bằng cách nhấn một vài nút cùng một lúc. Phần mềm cũng sẽ giúp bạn trong vấn đề này. Trên thực tế, phần mềm sẽ đặt đồng hồ đếm ngược trên màn hình máy tính của bạn, cho biết tổng thời gian các thao tác sẽ được hoàn thành.

Bên cạnh việc khôi phục dữ liệu từ tất cả các thiết bị Android hoặc iOS, chương trình cũng có thể lấy lại dữ liệu từ tất cả các bản sao lưu iTunes của thiết bị iOS. Phần mềm được thiết kế để hoạt động trên các phiên bản Mac và Windows khác nhau.Download Wondershare Dr Fone hỗ trợ tất cả các phiên bản OS. Trong trường hợp phiên bản OS mới đã được phát hành và chương trình Wondershare Dr Fone này chưa được cập nhật, bạn sẽ sớm thấy được thông báo bản cập nhật sắp tới.

Một loạt các loại dữ liệu khác nhau có thể được phục hồi bằng cách sử dụng Wondershare Dr.Fone cho iOS và Android. Điều này bao gồm hình ảnh, video, âm thanh và tài liệu. Trong khi phần mềm thậm chí có thể truy cập vào lịch sử của phần mềm khác như WhatsApp để lấy tin nhắn và các tập tin khác đã bị mất tích vì bất kỳ lý do gì.

Để tận dụng lợi thế của phần mềm, người dùng phải trải qua một loạt các hướng dẫn, mà một số người có thể thấy một chút khó hiểu lúc đầu.

Download Wondershare Dr.Fone

Những tính năng chính của Wondershare Dr.Fone:

 • Hỗ trợ khôi phục tất cả dữ liệu hoặc các tệp đã chọn
 • Xác minh dữ liệu chi tiết trước khi khôi phục
 • Hỗ trợ 6000 mẫu Android
 • Giải quyết vấn đề Không thể đồng bộ hóa sao lưu trên điện thoại
 • Kiểm tra và xem trước miễn phí
 • Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng
 • Phục hồi dữ liệu iPhone, iPad, iPod miễn phí
 • Thao tác khôi phục an toàn và chính xác, đảm bảo các dữ liệu được khôi phục có chất lượng như bản gốc.

Tải Wondershare Dr.Fone

Tải Wondershare Dr.Fone là một phần mềm vô cùng hữu ích với mọi đối tượng người dùng, nhờ vào ứng dụng này các bạn có thể  tìm kiếm và sao lưu dữ liệu bị mất trong thiết bị Andoird, iPhone, iPod, iPad một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Link Download

Nhấp vào nút Download

   Phần mềm FREE