Download YouTube Go – Tải video xem offline

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSAndroid
LANGUAGEEnglish
VERSION2.39.53
PUBLISHERGoogle LLC
DOWNLOAD4120281

YouTube Go là một ứng dụng chính thức từ Google dành cho YouTube cho phép bạn tải video xuống hệ điều hành Android một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn tránh lãng phí dữ liệu Data của mình khi bạn muốn xem một video nhiều lần khi không có mạng WiFi.

Lý do nên sử dụng YouTube Go?

YouTube Go Screenshot 3YouTube Go là ứng dụng đáng tin cậy được Google cung cấp cho người sử dụng. Ứng dụng thật sự hữu ích cho những ai muốn tiết kiệm dữ liệu trong quá trình xem các video trên Youtube.

Ứng dụng được chú trọng xây dựng cho những khu vực có kết nối chậm. Ứng dụng được xây dựng trên tính năng Smart Offline (xem vdeo offline) mà YouTube đang hướng tới.

Mặc dù khả năng tải xuống video là tính năng đáng chú ý nhất, YouTube Go cũng cung cấp rất nhiều tính năng thú vị khác. Ví dụ: bạn có thể xem trước bất kỳ video nào trước khi phát trực tuyến hoặc tải xuống, chỉ nhìn thấy một vài hình ảnh tĩnh của nội dung video và giảm thiểu việc sử dụng dữ liệu. Thêm vào đó bạn có tùy chọn để xem video với chất lượng thấp nhằm tiết kiệm dung lượng.

Một tính năng thú vị khác mà YouTube Go cung cấp là tiện ích cho phép bạn gửi và nhận video bạn đã tải xuống qua Bluetooth. Nhờ tính năng mới này, bạn sẽ không sử dụng một kilobyte nào khi chia sẻ video yêu thích của mình với bạn bè.

YouTube Go là ứng dụng phục vụ cho người dùng YouTube thay thế đặc biệt hữu ích cho bất kỳ ai có kết nối Internet chậm hoặc không ổn định. Mặc dù nó không cung cấp tất cả các tính năng mà ứng dụng YouTube chính thức làm, nhưng nó có một số tính năng thực sự hữu ích và độc đáo.

Các tính năng chính của YouTube Go

 • Xem trước video: Tính năng xem video bằng các hình ảnh động để hiểu trước nội dung bất kỳ video nào trước khi thực sự quyết định có nên chọn nút Play để xem toàn bộ video hay không
 • Quản lý dữ liệu hiệu quả: Một bảng tính toán sẽ hiện ra cho bạn biết những chất lượng video bạn xem sẽ tiêu tốn bao nhiêu dung lượng. Đây là tính năng rất hữu ích giúp người dùng tính toán được những gì mình cần cho 1 video, đặc biệt là những người dùng 3G, 4G có Data hạn chế.
 • Download video Youtube nhanh chóng: Ứng dụng có khả năng tải về bất cứ video nào được chia sẻ trên mạng xã hội Youtube với tốc độ vượt trội so với nhiều phần mềm download video tương tự khác như Keepvid hay4K Video Downloader.
 • Đề xuất theo nhu cầu: Với những keyword bạn sử dụng khi tìm kiếm video, những video hay đã được nhiều người đánh giá sẽ được Google đề xuất cho bạn. Với những video hay này, bạn sẽ có cơ hội xem những video chất lượng cao phù hợp với sở thích của mình

Ưu điểm của YouTube Go

 • Lưu video để thưởng thức video khi không có kết nối mạng hoặc kết nối chập chờn.
 • Tùy chọn chất lượng, kích cỡ video và xem trước lượng dữ liệu tiêu tốn trước khi tải về máy.
 • Chia sẻ video với bạn bè mà không cần dùng tới dữ liệu mạng.
 • Thỏa sức tìm kiếm, trải nghiệm trong kho video khổng lồ, thuộc mọi lĩnh vực trên YouTube.
 • Cải thiện tốc độ load và tải video.

Lời kết

Tiện ích YouTube Go của Google thực sự là ứng dụng download và xem video Youtube offline hiệu quả nhất hiện nay. Với ứng dụng này, bạn sẽ tiết kiệm hàng trăm MB tương ứng với số tiền internet khổng lồ cho những video bạn xem theo cách thông thường.

Link Download

Nhấp vào Link Download

Các Phiên Bản YouTube Go

Phiên Bản
YouTube Go 2.39.53 ( bản chuẩn cuối )
YouTube Go 2.09.55

   Phần mềm FREE