Những ứng dụng Auto Click cho Android không cần root

Deal Score0
Deal Score0

Các ứng dụng Auto Click hay tự động bấm nút trên điện thoại được các lập trình viên thiết kế để tự động thực hiện các hành động lặp đi lặp lại của người dùng, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, đồng thời tối ưu tốc độ thao tác nhanh chóng, hiệu quả nhất.Dưới đây PhanMemFREE sẽ gửi đến các bạn tổng hợp những ứng dụng Auto Click tốt nhất và sử dụng để farm tốt nhất cho mọi người dùng.

Top ứng dụng tự động click để chơi game

1. Ứng dụng nhấp tự động

Auto Clicker 1

Auto Clicker sẽ giúp bạn tự động nhấp, nhấn hoặc vuốt bất kỳ vị trí nào trên màn hình của bạn vào khoảng thời gian nào mà bạn thiết lập. Công cụ này sẽ không yêu cầu bạn phải root trên các thiết bị chạy Android. Nếu như bạn cần một hành động liên tục, bạn chỉ cần cấp quyền ghi đè của ứng dụng lên các ứng dụng khác để nó có thể lên lớp phủ trên các ứng dụng khác. Nhấn liên tục vào cùng một nút hoặc nhấn vào bất cứ vị trí nào theo cách nhanh nhất có thể.

Auto Clicker 1

Những tính năng chính của Ứng dụng nhấp tự động:

 • Mỗi điểm nhấp được lập trình đầy đủ.
 • Đặt thời gian dừng cho các động tác đã được thiết lập.
 • Dễ dàng lưu và tải bất kỳ cài đặt tự động nhấp nào mà bạn đã lập trình.
 • Chọn ngẫu nhiên tỷ lệ nhấp và tọa độ nhấp cùng nhiều tính năng khác.

Để sử dụng ứng dụng, bạn hãy cấp quyền cho phép ứng dụng được hiển thị trên các ứng dụng khác. Sau đó ở giao diện chính bạn hãy bấm Bắt đầu: Chọn chế độ nhiều mục tiêu. Ngay lập tức một bảng công cụ nhỏ sẽ hiện ra như ở dưới hình. Bạn có thể bấm dấu cộng để thêm điểm nhấp, nó sẽ theo thứ tự, di chuyển điểm nhấp đến vị trí mà bạn muốn nhấp nhiều lần.

Nếu chỉ nhấp ở một điểm liên tục, bạn chỉ cần thêm một điểm nhấp vào vị trí đó. Tương tự như vậy, nếu ứng dụng bạn đang sử dụng yêu cầu nhấp nhiều điểm thì bạn hãy thêm chừng ấy điểm để tự động nhấp.

Tiếp theo bấm nút tam giác trên cùng để chạy tự động nhấp, dĩ nhiên là điểm nhấp sẽ được thực hiện theo số thứ tự của điểm nhấp, sau đó sẽ lặp lại từ đầu.

Thêm điểm nhấp Auto ClickerThực hiện điểm nhấp

2. Tapping

Tapping 2

Tiếp theo là Tapping, đây cũng là một ứng dụng giúp bạn thiết lập các điểm nhấp tự động theo cách đơn giản nhất. Ứng dụng có bảng điều khiển và bạn có thể thiết lập theo ý thích của mình với các chỉ số như tần số nhấp chuột, thời gian giữ lần nhấp, khoảng cách giữa các lần nhấp, thời gian vuốt…

Có một nhược điểm khiến nhiều người không thích Tapping đó là ứng dụng này chỉ hỗ trợ Android 7.0 trở lên.

Tapping 1

Để sử dụng Tapping, bạn hãy cấp quyền ghi đè lên các ứng dụng khác, sau đó bấm Khởi Đầu trong giao diện chính. Bảng điều khiển tự động nhấp sẽ hiển thị ở bên trái, bấm dấu cộng để thêm điểm nhấp.

Tiếp theo đặt điểm nhấp vào điểm bạn muốn nhấp tự động trên ứng dụng, sau đó bấm biểu tượng tam giác trên cùng để chạy tự động nhấp.

Nếu muốn thêm nhiều điểm nhấp bạn có thể bấm dấu cộng để thêm số lượng điểm nhấp, lượt nhấp sẽ được thực hiện theo số thứ tự trên điểm nhấp.

Khởi động TappingĐặt điểm nhấp vào vị trí

3. Tự động click – tự động bấm

Tự động click giúp bạn thực hiện các thao tác bấm, chạm tại bất kỳ một vị trí nào trên màn hình theo thời gian mà bạn cài đặt. Ứng dụng này không yêu cầu quyền root, phù hợp để auto click trong các tác vụ lặp đi lặp lại như chơi game.

Giao diện chính tự động clickBắt đầu tự động click

Để sử dụng ứng dụng Tự động click – Tự động bấm, bạn cũng cần phải cho phép ứng dụng hiển thị lên trên những ứng dụng khác giống như hai ứng dụng bên trên. Sau đó chọn Chế độ nhiều mục tiêu và thêm điểm nhấp, đặt điểm nhấp vào vị trí muốn thực hiện auto nhấp và bấm Start thôi.

Những tính năng chính của Tự động click – Tự động bấm

 • Hỗ trợ click nhiều điểm với khoảng thời gian khác nhau
 • Hẹn giờ thời gian cho lượt bấm để tắt auto
 • Lưu và tải những cấu hình mà bạn đã thiết lập
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

4. MacroDroid

Macro Droid 1Macro Droid 2

Cũng tương tự như ứng dụng trên, MacroDroid cho phép bạn rút ngắn thời gian tiến hành một số hoạt động thường ngày trên điện thoại.

Dù không phải là Auto Click, tuy nhiên ứng dụng này có thể giúp bạn quản lý các tính năng và tài nguyên máy đang sử dụng để tiết kiệm bớt nếu cần. Ở mức độ cao cấp hơn, các tính năng trong MacroDroid vẫn cho phép bạn cài đặt Auto Click trên máy, nhưng dĩ nhiên tùy chỉnh sẽ khá phức tạp.

Để ứng dụng hoạt động, bạn hãy khởi động ứng dụng lên, chọn tác vụ mà bạn muốn tự động hóa. Sau đó chọn Add Macro, ở đây bạn sẽ có các mục như Actions, TriggersConstraints.
Top ứng dụng Auto Click cho Android không cần root mà Phanmemfree.org vừa giới thiệu sẽ giúp người dùng giảm bớt được các thao tác khi chơi game hay làm việc với các ứng dụng. Nhờ đó, mà năng suất sử dụng điện thoại của bạn sẽ hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, công sức để dành cho những mục đích khác.
   Phần mềm FREE