Cách bấm dây mạng chuẩn A hay B

Deal Score0
Deal Score0

Cáp mạng tiêu chuẩn A hoặc B là gì và kết nối mạng tiêu chuẩn A hoặc B mang lại lợi ích như thế nào cho mạng của bạn? Hãy cùng Phanmemfree tìm hiểu cách bấm dây mạng chuẩn A, B, kể cả những lợi ích khi bấm dây mạng chuẩn nhé.

Cáp mạng là một trong những kỹ thuật cơ bản mà người học mạng và các chuyên gia hỗ trợ CNTT cần hiểu và thực hiện cho hệ thống của mình. Cách bấm cáp mạng tiêu chuẩn A hoặc B Là hai chuẩn phổ biến hiện nay được áp dụng cho nhiều hệ thống, vậy cách đấu dây mạng chuẩn A hay B như thế nào và ưu điểm của nó là gì? Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Bạn trải qua một ngày như thế nào?

Cách bấm cáp mạng tiêu chuẩn A hoặc B

Tiêu chuẩn A và Tiêu chuẩn B là gì?

Làm thế nào để bạn dành một ngày với a hoặc ab 2.

Tiêu chuẩn A aka Giắc cắm RJ-45 TIA / EIA 568A tiêu chuẩn Được sử dụng khi kết nối 2 thiết bị khác nhau như PC, Switch hoặc SWitch với Router.

T568A Tổng cộng: 1. Trắng xanh 2. Xanh lá 3. Trắng cam 4. Xanh lam 5. Trắng xanh 6. Cam 7. Trắng nâu 8. Nâu.

Làm thế nào để bạn dành một ngày với a hoặc ab?

TIÊU CHUẨN TẮT aka Giắc cắm RJ-45 TIA / EIA 568B tiêu chuẩn Được sử dụng khi kết nối 2 thiết bị cùng loại với nhau như PC, PC, PC – Router, PC hub.

T568B Bao gồm: 1. Trắng Cam 2. Cam 3. Trắng Xanh lá 4. Xanh lam 5. Trắng Xanh 6. Xanh lục 7. Trắng Nâu 8. Nâu

Làm thế nào để bạn dành một ngày cho a hoặc ab 4.

Tại sao bạn cần bấm dây mạng chuẩn A hoặc B?

Trên thực tế, bạn bấm cáp mạng theo thứ tự ở cả hai đầu để cho phép nó kết nối mạng. Nhưng tại sao lại phải bấm dây mạng chuẩn A hoặc B? Chỉ vì nếu bạn nhấp vào nó, nó sẽ rõ ràng. dẫn đến nhiễu từ trường Và tất nhiên chất lượng mạng sẽ tệ một chút nào.

Hơn nữa, việc bấm cáp mạng tiêu chuẩn A hoặc B để đạt chất lượng tốt nhất cũng không khó. Đối với nhân viên Hỗ trợ CNTT, Mạng hoặc HelpDesk, sẽ không mất quá 5 phút để hiểu và triển khai đường mạng A hoặc B tiêu chuẩn này.

Hướng dẫn bấm dây mạng chuẩn A hoặc B.

Dụng cụ chuẩn bị:

– Loại kìm bấm dây mạng RJ45 tiêu chuẩn loại phổ biến nhất và có giá khoảng 80.000 đồng.
– Máy cắt dây đặc biệt Bạn có thể sử dụng lưỡi của kìm bên dưới để thay thế.
– Nút mạng RJ45 thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể mua nó ở bất kỳ cửa hàng phụ kiện máy tính nào.
– Tất nhiên là 8 sợi cáp mạng màu đen.
– Trình kiểm tra kết nối mạng (có thể không cần thiết)

Trong bài viết hướng dẫn cách gắn dây mạng chuẩn A hoặc B này, Phanmemfree sẽ giúp bạn kết nối mạng theo chuẩn T568B, loại thông dụng nhất và áp dụng cho mọi văn phòng hiện nay. Mẫu tương tự T568A Chỉ cần thay đổi vị trí của dây.

Bước 1: Công việc đầu tiên khi bấm dây mạng chuẩn A hoặc B là kéo lớp vỏ bên ngoài, Phanmemfree khuyên bạn nên cắt những đoạn khoảng 2-3 cm nếu bạn không khéo tay.

Làm thế nào để bạn dành một ngày cho a hoặc ab 5.

Bước 2: Xé 8 sợi dây và sơn theo tiêu chuẩn. T568B như bạn đã thấy ở trên

Làm thế nào để bạn dành một ngày cho a hoặc ab 6.

Bước 3: Tiếp theo, giữ các sợi dây theo đúng trình tự màu mà chúng ta đã học ở trên. Ở đây bạn dùng kéo sao cho tất cả các đầu dây phải đều nhau.

Làm thế nào để bạn dành một ngày cho a hoặc ab 7.

Bước 4: Sau đó tiến hành luồn dây mạng vào hạt RJ45 theo tiêu chuẩn mà chúng tôi đã phân tích ở trên, dùng kìm bấm và cố định vào dây.

Làm thế nào để bạn dành một ngày cho a hoặc ab 8.

Đến đây, chúng ta đã nối dây mạng chuẩn A hoặc B thành công. sử dụng phương pháp trên với bất kỳ hệ thống nào mà bạn hiện đang sử dụng

Bạn sẽ có câu trả lời là tại sao phải bấm cáp mạng tiêu chuẩn A hoặc B, như trường hợp của hầu hết các phương pháp bấm cáp mạng tiêu chuẩn hiện nay. Các thiết bị như bộ định tuyến và bộ chuyển mạch ngày nay có khả năng và thuộc tính nhận dạng tốt nhất để giúp giảm nhiễu từ trường, vì vậy việc nhấp chuột vào tiêu chuẩn T568B hoặc T568A không còn là vấn đề nữa. Ngay cả sau khi Hỗ trợ CNTT hoặc các chuyên gia độc lập khác. những người phải nghiên cứu trong lĩnh vực này cần biết

Trong trường hợp chỉ có 4 dòng, vì 8 dòng là bình thường thì phải làm như thế nào? Cách bấm 4 dây khác với 8 giây và cách bấm 4 dây chuẩn? Vui lòng xem hướng dẫn sử dụng. Cáp mạng 4 sợi tiêu chuẩn Tại đây và làm theo hướng dẫn của trang bìa.

Bài viết liên quan

Các từ khóa liên quan:

Ngày hôm nay bạn có bận không

, ngày bạn đi ngủ, bạn đi như thế nào

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE