Cách cài Skype, chat gọi điện thoại miễn phí

Deal Score0
Deal Score0

Tải và cài đặt Skype rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống và cài đặt phần mềm chat Skype của mình chỉ với một vài bước đơn giản, và sau đó thỏa mãn các tin nhắn, gọi điện nhóm với bạn bè.

Phần mềm chat Skype giúp bạn trò chuyện thoải mái với bạn bè, kết nối bạn bè không chỉ trong phạm vi một quốc gia mà trên toàn thế giới. Tương tự như những phần mềm chat khác như Yahoo, Viber hay Zalo, người dùng có thể gọi điện đến người thân của mình chỉ bằng một Microphone kết nối thiết bị, tạo ra các giọng nói mà không.

cach cai skype tren pc

Hướng dẫn cài đặt Skype, chat call điện thoại miễn phí

Mặc định Skype là ngôn ngữ tiếng Anh sau khi cài đặt xong, tuy nhiên, bạn dễ dàng thay đổi ngôn ngữ Skype để sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt trong Skype thay vì gặp khó khăn khi sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nhé, cách thay đổi giao diện skype ngôn ngữ khá đơn giản, không cần nhiều kinh nghiệm, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi được.

Xem thêm: Skype cách thay đổi ngôn ngữ

Sau khi cài đặt xong, nếu muốn sử dụng nhiều nick skype trên máy tính thì các bạn cũng có thể thực hiện được nhé. Có nhiều mẹo giúp các bạn chat nhiều nick Skype trên máy tính, tham khảo cách chat nhiều nick skype mà Phanmemfree đã giới thiệu trước đây để dễ dàng thực hiện.

Xem thêm: Cách chat nhiều nick Skype

Hệ thống yêu cầu

– Cài đặt Skype trên các máy tính sử dụng hệ điều hành Windows với mọi phiên bản như Windows 2000, Windows XP, Windows Vista / 7/8 (32 bit và 64 bit).
– Máy tính có bộ vi xử lý 400 MHz và sử dụng RAM 128MB trở lên.

Installing Skype, trò chuyện gọi điện miễn phí

Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Skype về máy tính tại đây:

=> Link tải Skype cho PC

=> Link tải Skype cho Mac

=> Link tải Skype cho Linux

=> Link tải Skype cho Android

=> Link tải Skype cho iPhone

1.Phim new Skype version

Bước 1: Các bạn click vào cài đặt tập tin đã tải về trước đó để bắt đầu cài đặt tiến trình Skype

huong dan cai dat skype don gian nhat

Bước 2: Sẽ mất vài giây để chuẩn hệ thống bị quá trình cài đặt, sau đó bạn nhấp vào Cài đặt to install Skype

cach cai dat Skype chat goi mien phi

Bước 3: Too process cài đặt Skype bắt đầu, nếu muốn hủy bỏ bạn có thể nhấp vào Hủy bỏ

cai dat Skype cho may tinh

Bước 4: Bạn đăng nhập Skype tài khoản của mình, nếu không có bạn có thể tạo một tài khoản mới bằng cách bấm vào Không có tài khoản? Hãy tạo một tài khoản!

cài đặt Skype cho win 10

Bước 5: You daemon lựa chọn tiến trình, có hai daemon là Ánh sáng (trắng) and Tối (tối) sau đó bấm vào tên biểu tượng, ngoài ra bạn có thể trực tiếp bấm vào Nhảy to use the default daemon is the white daemon.

cài đặt Skype mới nhất cho máy tính

Bước 6: Tại đây bạn có thể chọn đại diện hình ảnh của mình bằng cách tải lên hoặc kéo thất bại tơkhi bà ỡtơ kảnh vào tất cả ảnh vào click m

cai dat Skype goi dien mien phi ho tro goi nhom

Bước 7: Đây là bước kiểm tra âm thanh, bạn có thể kiểm tra âm thanh mic hoặc ổ đĩa bằng cách nhấp vào Kiểm tra âm thanh.

huong dan cach cai dat skype don gian nhat

Bước 8: Cuối cùng bạn cũng hoàn thành cài đặt Skype xong rồi, giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng Skype phiên bản mồ hôi 2018 rhi nh

huong dan cai skype tren may tinh

2. Old Skype version

Bước 1: Mở thư mục chứa tập tin cài đặt Skype

cach cai dat skype don gian

Bước 2: Lựa chọn trang phù hợp ngôn ngữ để sử dụng sau này. Bạn có thể chọn ” Chạy Skype khi máy tính khởi động “ để tự động chạy ngay khi khởi động máy tính.
Nhấp chuột Tôi Đồng ý – tiếp theo.

huong dan cai Skype tren may tinh

Bước 3: Chọn “Cài đặt Skype Click to Call”Nếu bạn muốn cài đặt thêm điện thoại của Skype.
Nhấp chuột Tiếp tục to continue.

cách cài skype trên máy tính đơn giản nhất

Bước 4: Tiếp theo cửa sổ hiển thị cho phép bạn chọn trang để đặt kiỿm trang tìm kiếm Bing khi lựa chọn “Đặt Bing làm công cụ tìm kiếm của tôi” hay set Website MSN làm chủ trang cho trình duyệt đang sử dụng lựa chọn “Đặt MSN làm trang chủ của tôi“.
You can also be not select the same same 2 the option are available.
Nhấp chuột Tiếp tục

huong dan cai dat Skype tren windows

Bước 5: Vì Skype có lượng vừa phải với máy tính hệ thống tài nguyên, vì vậy, quá trình cài đặt của tiện ích này cũng diễn ra khá nhanh, tùy chọn vào máy tính cấu hình.

huong dan tai va cai dat skype tren pc

Quá trình kết thúc Skype phần mềm cài đặt, tiện ích có giao diện như hình bên dưới:

cách cài đặt skype đơn giản nhất cho máy tính và điện thoại

Toàn bộ tính năng của Skype là gì?

– Cài đặt Skype trên hệ thống không chỉ giúp bạn trò chuyện, gọi điện thoại miễn phí mà còn giúp bạn bảo vệ an toàn tuyệt đối những cuộc gọi đối thoại tránh phát tán hoặc để lộ thông tin ra bên ngoài.

– Skype but have an function of thu âm các cuộc gọi như tính năng lưu giữ lịch sử trò chuyện, nhờ tính năng này, bạn có thể dễ dàng nghe lại các cuộc đối thoại của mình với người khác trên máy tính hoặc trên nhiều thiết bị lưu trữ Other archive.

– Một trong những tính năng đặc biệt của Skype chính là khả năng tích hợp với MS Office 2013 giúp bạn vừa làm việc, vừa trò chuyện với bạn bè, người thân của mình.

– Không những thế, tiện ích còn tích hợp MS Outlook, nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng thực hiện trò chuyện và gọi điện từ hòm thư của mình với những địa chỉ được lưu trữ.

Liên quan bài viết

Liên quan từ khóa:

huong dan cai dat skype

, cài đặt skype, Skype cài đặt cho máy tính,

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE