[CS:GO] Cách thiết lập màn hình để chơi game tốt nhất !

Deal Score0
Deal Score0

Màn hình là một trong những bộ phận quan trọng và không thể thiếu trên máy tính, PC cá nhân. Nó là nơi hiển thị kết quả các thao tác của bạn và giúp bạn giao tiếp với máy tính một cách trực quan nhất.

Là một người chơi game, bạn phải biết tầm quan trọng của đồ họa đúng không nào, đặc biệt là những game FPS có nhịp độ nhanh như CS: GO, Đột Kích (CF), … thì càng quan trọng.

Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết Đặt độ phân giải màn hình trong trò chơi CS: GO Để có thể chơi game tốt hơn, nâng cao kỹ năng dễ dàng hơn.

đọc thêm:

 • [Tricks] Hướng dẫn tải bản đồ luyện tập trong game CS: GO
 • [Tricks] Cách đổi tên (biệt danh) nhân vật trong Game CS: GO
 • [GOPRO CS:GO] Sử dụng cài đặt Pro cho tài khoản của bạn

1. Cách đặt độ phân giải màn hình CS: GO để có hiệu ứng phát tốt nhất

Sau đó, mình có bài hướng dẫn cách sử dụng cài đặt Proplayer thế giới, các bạn có thể tìm và xem.

Trong bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn cài vào game để chơi tốt hơn, ngoài ra không có cài đặt Windows, bảng điều khiển NVIDIA và cài đặt AMD.

hoàn thành:

+ Bước 1: Đăng nhập vào Steam, Mở CS: GO => truy cập Settings => và chọn phần Video Settings Mở cài đặt hiển thị và đồ họa.

Thiết kế vòng tròn để trở thành người đàn ông ảo trong trò chơi csgo (1)

Bạn chỉ cần chú ý đến 3 mục của mình, đó là:

 • tỷ lệ khung hình – Tỷ lệ khung hình.
 • Nghị quyết – Độ phân giải màn hình (HD, FHD, 2K, v.v.).
 • Chế độ hiển thị – Chế độ hiển thị – cái này không quan trọng lắm.

Trong CS: GO, tôi sẽ liệt kê và thảo luận về 2 cài đặt độ phân giải màn hình cơ bản dưới đây, 2 kiểu này gắn liền với 2 tỷ lệ khung hình. hãy bắt đầu!

Kiểu # 1: tỷ lệ khung hình 16: 9 độ phân giải phù hợp với màn hình

Hãy để tôi nói về kiểu này trước, vì đây là cài đặt màn hình cơ bản nhất cho tất cả các trò chơi, không chỉ CS: GO. Bất kỳ người chơi mới nào sẽ có cài đặt này theo mặc định khi họ vào trò chơi lần đầu tiên.

Cụ thể, tỉ lệ màn hình sẽ là 16: 9-đây là tỉ lệ rất quen thuộc và thông dụng trên tất cả các thiết bị hiện nay, được hỗ trợ bởi rất nhiều ứng dụng và game. Và trò chơi sẽ tự động lấy độ phân giải màn hình ở chế độ 16: 9 theo độ phân giải hiện tại của Windows.

Ví dụ như trong hình, mình mặc định màn hình 1366 x 768 nên khi đặt lại 16:9, toàn màn hình Sau đó tự động 1366 x 768 ngừng lại.

Design-circle-do-play-play-game-csgo (2)

Đây là màn hình trong trò chơi khi sử dụng cài đặt trò chơi mặc định:

design-lap-do-play-the-game-csgo-csgo (3)

Nhìn vào hình trên, bạn có thể thấy những ưu điểm của cài đặt này, có thể liệt kê như:

 • Nếu bạn đặt nó ở cài đặt cao nhất hoặc trung bình cho trò chơi, hình ảnh hiển thị đẹp và rất sắc nét.
 • Tầm nhìn và tầm bao quát hiện tại của bạn rất rộng và bạn không cần phải di chuyển quá nhiều để kiểm tra vị trí.
 • Sẽ không khó chịu khi xem lâu, nhức mắt.

Những ưu điểm mà tôi thấy không có gì hơn thế, đây là một số nhược điểm của thiết lập này:

 • Đối với máy cấu hình thấp sẽ gây ra hiện tượng DROP FPS, thậm chí FPS thấp không chơi được. Nhưng một game bắn súng nhịp độ nhanh như CS: GO thì chỉ cần bạn tụt lại hoặc hạ FPS, và kỹ năng chơi đơn của đối thủ cũng đủ khiến bạn thua cuộc. Câu hỏi này rất quan trọng.
 • Mục tiêu ở xa trông rất nhỏ AIM (nhắm là gì sẽ có bài viết sau) rất khó để bắn trúng đối phương, đặc biệt là đối phương đang cầm AWP, bạn có thể xác nhận khi ngắm bắn nhưng không trúng. Quyết định: WU

Tôi thấy hầu hết Proplayer Mình không sử dụng thiết lập này, mình thấy nó chỉ phù hợp với game thủ, bắn cho vui, thắng thua không quan trọng, vào game chỉ là bắn nhau xả stress hay cụ thể hơn là vào cuộc. trò chơi bắn súng da. : WU

Tỷ lệ khung hình kiểu # 2: 4: 3-thấp hơn hoặc HD

Đây có thể nói là thiết lập phổ biến nhất trong CS: GO và là lựa chọn hàng đầu của các tuyển thủ chuyên nghiệp.

hoàn thành: Để kích hoạt loại này, bạn cũng có thể truy cập cài đặt video => thay đổi tỷ lệ từ 16: 9 thành 4: 3. Độ phân giải phụ thuộc vào màn hình – thường là 1280 x 720 hoặc nhỏ hơn.

Nếu bạn không thể chuyển sang cái này, vui lòng chuyển Display Mode Từ Fullscreen Windowed sang trọng Fullscreen Vui lòng!

Thiết kế vòng tròn để trở thành người đàn ông ảo trong trò chơi csgo (4)

Trong kiểu thiết lập này, có hai kiểu Scaling mode – Các chế độ thu phóng khác nhau dẫn đến cài đặt giống nhau nhưng có 2 kiểu hiển thị khác nhau, tôi sẽ thảo luận từng cái một:

# 1.Chế độ thu phóng-thanh màu đen

Các thanh màu đen biểu thị các thanh màu đen. Khi độ phân giải màn hình của bạn lớn hơn độ phân giải đã chọn trong trò chơi, hãy kết hợp Scaling mode Black Bars Sau đó, trò chơi sẽ chỉ hiển thị độ phân giải chính xác trên màn hình của bạn-không có tính năng bổ sung, không có thiếu sót.

Nhưng màn hình của bạn lớn hơn độ phân giải của game nên không có phần hiển thị hình ảnh, card đồ họa sẽ hiển thị 2 vạch đen 2 bên hình Ggame.

Trong chế độ cân bằng này, cả thẻ tích hợp và thẻ rời đều có thể được hỗ trợ! Khi chụp ảnh màn hình, chúng tôi không thể chụp được thanh màu đen.

Design-circle-do-game-csgo (5)

Làm thế nào để thiết lập Scaling Mode trở thành Black bars Điều này không khác gì cài đặt cách #1 Đây chỉ là một độ phân giải nhỏ hơn, giúp cải thiện FPS.

Cũng có nhiều người chơi sử dụng chế độ này nitr0 Team Liquid, Magisk Boy, xyp9x, dev1ce of Astralis, olofmeister of Faze Clan, Aerial and Emperor Allu of ENCE Esport, v.v.

# 2. Chế độ thu phóng-Kéo dài

Đây là một Scaling Mode Rất phổ biến và được nhiều người chơi lựa chọn.Có sẵn Scaling mode Stretched Sau đó, bạn cần phải cài đặt Settings Hệ thống trước-nó phụ thuộc vào loại thẻ, vì vậy tôi sẽ không hướng dẫn nó trong bài viết này.

Stretched Cho biết độ giãn hoặc kéo dài. Khi độ phân giải bạn chọn nhỏ hơn màn hình, độ phân giải sẽ tự động kéo dài để vừa với màn hình.

Design-circle-do-game-csgo (6)

Ưu điểm của chế độ này là hình ảnh sẽ được kéo giãn lớn hơn bình thường (khi bạn 16:9, blackbars), từ đó mọi thứ sẽ mở rộng theo chiều ngang, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy và nhắm vào đầu kẻ thù.

Đây cũng là lý do chính tại sao mọi người thích chọn cài đặt này. Bạn có thể xem bảng so sánh “chất béo” của các ký tự trong các cài đặt màn hình khác nhau:

Design-circle-do-game-csgo (7)

Ngoài ra, kiểu thiết lập này sẽ cải thiện FPS của bạn rất nhiều, và bù lại, hình ảnh sẽ bị nhòe, không đẹp như 16: 9. Những ai chưa quen với vẻ ngoài này lúc đầu sẽ thấy khó chịu, nhưng dần dần bạn sẽ quen.

2. Kết luận

Được rồi, trên đây là kinh nghiệm cá nhân của tôi và cách chọn của những người chơi lâu năm Đặt độ phân giải màn hình trong trò chơi CS: GO.

Nói chung, lựa chọn thiết lập là tùy thuộc vào bạn, miễn là bạn cảm thấy thoải mái nhất và dễ chơi nhất.

Nếu có thể, tôi vẫn khuyên bạn nên chọn 4: 3, thu phóng và kéo dài, tùy chọn! Chúc các bạn trải nghiệm CS: GO vui vẻ ^ _ ^

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE