Cách tạo tài khoản Wechat trên điện thoại chắc chắn thành công

Deal Score0
Deal Score0

Wechat là 1 ứng dụng dùng để chơi trò chơi cũng như thanh toán được sử dụng thông dụng nhất thời điểm hiện nay. Không những thế bạn cũng còn có thể nhắn tin giao lưu với bạn bè trên mạng xã hội này. Để có thể sử dụng các chức năng đó cần phải tạo tài khoản wechat thì mới sử dụng được. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Wechat trên điện thoại nhanh chóng nhé.

Cách đăng ký tài khoản Wechat

Bước 1: Tải ứng dụng Wechat rồi cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Đầu tiên ứng dụng hỏi người dùng có muốn nhận thông báo hay không. Tiếp đến chúng ta nhấn vào Đăng ký ở phía bên dưới giao diện.

Nhận thông báo ứng dụngĐăng ký tài khoản

Bước 3: Tiếp đến người dùng nhập các thông tin để đăng ký tài khoản Wechat. Bạn nhấn vào phần Khu vực để đổi đầu số sang 84+ của Việt Nam. Sau đó điền mật khẩu rồi nhấn nút Tiếp ở bên dưới.

Nhập thông tinChọn đầu số +84Điều khoản Wechat

Bước 4: Tiếp đó bạn cần tích chọn vào các điều khoản tạo tài khoản của Wechat và nhấn vào nút Tiếp. Chuyển sang giao diện mới chúng ta nhấn vào nút Start để tiếp tục.

Điều khoảnTiến hành xác minh

Bước 5: Trả lời câu đố mà Wechat gửi tới người dùng. Chuyển sang giao diện này bạn sẽ thấy thông báo yêu cầu sử dụng tài khoản QR khác dùng trên 6 tháng quét mã QR này. Như vậy bạn cần phải nhờ bạn bè hoặc người thân quét mã QR này thì mới tiếp tục được việc tạo tài khoản Wechat.

Câu đốMã QR

Bước 6: Khi đã quét xong mã QR bạn nhận được thông báo xác minh thành công, nhấn vào Quay lại để đăng ký bên dưới.

Quay lại đăng ký

Bước 7: Tiếp đó người dùng nhập lại số điện thoại đăng ký Wechat và mật khẩu tài khoản rồi nhấn Đăng nhập là xong. Trong trường hợp người dùng nhập số điện thoại mà Wechat báo không đúng thì nhấn vào Đăng nhập bằng mã xác minh SMS. Khi đó Wechat gửi tới điện thoại mã xác minh để đăng ký. Nhập mã xác minh đó vào giao diện đăng ký Wechat rồi nhấn Gửi để hoàn thành đăng ký.

Đăng nhập WechatTài khoản WechatMã SMS xác nhận

Khi thành công Wechat sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập Danh bạ để cập nhật những tài khoản đang dùng Wechat. Cuối cùng bạn cập nhật thông tin cá nhân gồm tên, hình ảnh,… là xong.

Sử dụng Danh bạThông tin tài khoản

Trước khi đăng ký tài khoản Wechat bạn cần tìm được tài khoản Wechat khác mà mình biết để quét mã QR thì mới có thể tiếp tục các bước đăng ký. Sau này khi đăng nhập Wechat người dùng có thể lựa chọn đăng nhập qua WechatID, QQ ID, Email bên cạnh số điện thoại.

Trên đây là cách đăng ký tài khoản Wechat đơn giản và chắc chắn thành công. Chúc các bạn cài đặt và đăng ký tài khoản Wechat thành công để thuận tiện giao lưu, chia sẻ với các bạn có chung niềm đam mê tiếng Hán nhé.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE