Hướng dẫn Download Video Bilibili

Deal Score+2
Deal Score+2

Bilibili là nơi chia sẻ video lớn tại Trung Quốc nhung lại không cho phép người dùng download video từ trang về. Hôm nay mình chia những cách có thể download video Bilibili như getlink, extension, trang web có hỗ trợ download video ở chất lượng FullHD cao nhất.

Xem thêm: Download Bleach vs Naruto

Bilibili là gì?

Bilibili (tiếng Trung: 哔哩哔) là website chia sẻ video xoay quanh chủ đề hoạt hình, truyện tranh và trò chơi của Trung Quốc. Bilibili được nhiều người hâm mộ anime, truyện tranh và game tham gia và chia sẻ. Đây cũng là web video lớn nhất của Trung Quốc, cũng đc xem như là Youtube của Trung Quốc, sau Youku.

Với lượng truy cập tăng trưởng nhanh, hiện tại bilibili cung cấp các video thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm âm nhạc, khiêu vũ, khoa học, công nghệ, giải trí, phim ảnh, kịch, thời trang, cuộc sống và cả phim quảng cáo. Ngoài ra, bilibili còn cung cấp dịch vụ phát trực tiếp cho các streamer.

Sử dụng trang web download video Bilibili

ParseVideo:

Đây là dịch vụ cho phép tải video trên nhiều website chia sẻ video phổ biến của Trung Quốc đơn giản và rất tốt. Bạn có thể sử dụng miễn phí, không giới hạn và không tài khoản.

– Trước tiên, bạn cần sao chép URL của video.

– Tiếp theo, bạn vào trang nhà ParseVideo > dán URL vào hộp trống.

– Bấm nút bánh răng để chọn server, mô phỏng hoặc giữ mặc định và bỏ qua.

– Sau cùng, bấm Start để dịch vụ thực hiện nhiệm vụ của mình.

Hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy link cùng định dạng của video nằm ngay bên dưới. Bạn sao chép link và dùng trình tải file để tải về máy. Hoặc bấm nút biểu tượng play để xem trước video thế nào rồi tải bằng trình bắt file như IDM chẳng hạn.

Sử dụng Extension tải video trên Bilibili

1/ Đầu tiên để tải đc video FullHD thì bạn cần một tài khoản Bilibili
(Các bạn tự đăng ký nhé)

2/ Extension đang hỗ trợ
• Google Chrome
• Microsoft Edge

3/ Sau khi cài đặt, khi bạn xem video trên Bilibili bên góc phải sẽ có một bảng nhỏ click vào đó thể mở khung tải video.

4/ Chọn kiểu tải video.
Nâng cao: Tải video sẽ kèm theo tên video đó.
Cơ bản: Video tải về sẽ có tên là dạng số ví dụ: 323284408_nb2-1-80

** Video tải về sẽ ở định dạng FLV, bạn có thể Converter sang MP4 hay nhiều định dạng khác theo hướng dẫn này.

5/ Video tải về là FullHD tùy thuộc video.

Tôi đặc biệt thích xem video trên Bilibili và nếu bạn thích Bilibili như tôi, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết để sử dụng trình tải xuống tốt nhất của Bilibili để lưu video từ Bilibili.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE