Cách dùng VPN Gate fake IP

Deal Score0
Deal Score0

VPN Gate fake IP (với tên gọi là SoftEther VPN Client Manager) là phần mềm hỗ trợ người dùng bảo mật khi kết nối vào mạng internet, người dùng có thể thiết lập ẩn địa chỉ IP, chọn vùng và quốc gia muốn sử dụng địa chỉ IP. Đặc biệt nó hỗ trợ tốt trong việc chặn thư rác, chặn theo dõi và mất thông tin khi duyệt web. Trong bài viết dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm VPN Gate fake IP.

1. Cài Đặt VPN Gate Fake IP

Bước 1: Click chọn vào file VPN Gate để cài đặt phần mềm. Nhấn Next để tiếp tục.

Cai dat fake IP VPN Gate

Bước 2: Khi màn hình hiện ra, kích chọn SoftEther VPN Client, rồi nhấn Next.

Cach-cai dat fake IP VPN Gate

Bước 3: Khi màn hình hiện ra với những điều khoản của nhà sản xuất, nhấn chọn đồng ý. Chọn thư mục lưu như hình dưới là ổ C, bạn có thể thay đổi  khi tích chọn vào Specify the Directory. Nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Khi chương trình hoàn thành, nhấn Finish.

2. Cách sử dụng VPN Gate Fake IP

Cách fake IP nước ngoài bằng VPN Gate

Bước 1: Tại giao diện hộp thoại của VPN Gate, dòng thứ 2 là danh sách các server bên ngoài để tạo kết nối VPN, bạn kích đúp để xem danh sách. Một giao diện mới sẽ xuất hiện, nhấn OK để xem chi tiết danh sách.

Cach dung fake IP VPN Gate

Bước 2: Bạn kéo sang bên phải của danh sách nhấn chọn vào mục Ping (Google, SE). Bạn sắp xếp danh sách này theo số Ping thấp nhất và số Line Speed cao nhất nhé. Với những server chỉ số Ping cao và Line Speed thấp sẽ đảm bảo độ ổn định khi tạo VPN.

Cach dung fake IP VPN Gate 1

Bước 3: Bạn nhấn chọn Agree để đồng ý với danh sách vừa được sắp xếp.

Bước 4: Chương trình sẽ tạo card mạng ảo và gán địa chỉ IP tương ứng cho kết nối mà chúng ta đã chọn. Nhấn OK để đồng ý.

Bước 5: Việc của bạn là đợi trong giây lát, khi hoàn thành Fake IP dòng VPN Gate Connection ở trạng thái Connected. Khi không muốn dùng VPN nữa, chúng ta click chuột phải vào VPN đó và chọn Disconnect All.

Cach-dung-fake-IP-VPN-Gate-2

Cach-dung-fake-IP-VPN-Gate-3

Lựa chọn IP nước ngoài theo nhu câu

VPN Gate cung cấp danh sách IP của nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Canada.. bạn có thể thoải mái sử dụng miễn phí

Với bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách dùng VPN Gate fake IP cũng như cách dùng VPN Gate Fake IP của nước ngoài tạo độ ổn định khi kết nối mạng internet. Bạn có thể lướt web ẩn danh hoặc truy cập vào các trang web hay dịch vụ bị chặn nhất là các game, ứng dụng không được hỗ trợ tại Việt Nam.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE