Hướng dẫn cài đặt WTFast để giảm ping khi chơi game online, khi đứt cáp

Deal Score0
Deal Score0

Dù mạng internet của bạn có ổn định đến đâu thì vẫn bị giật lag khi chơi game online trong thời gian đứt cáp này. Để khắc phục tình trạng này bạn cần đến sự hỗ trợ của công cụ WTFast, hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây.

WTFast giúp giảm ping khi chơi game online, khi đứt cáp

1. Tải WTFast về máy và cài đặt.

2. Truy cập https://www.wtfast.com/Account/Create để tạo một tài khoản.

3. Bước tiếp theo là mở WTFast lên và đăng nhập tài khoản của bạn vào.

4. Trên màn hình bạn sẽ nhìn thấy như hình dưới đây:

WTFast

Tại mục Game, bạn có thể tìm kiếm game của mình trong mục Listed Games. Trường hợp nếu không tìm thấy game của bạn trong danh sách game, bạn có thể chọn Custom games.

Tại mục Network, bạn nên thử tất cả các server cho đến khi tìm thấy một server tốt nhất có thể cung cấp cho bạn một ping ổn định và thấp hơn khi bạn chơi game mà không có WTFast. 5. Nếu game của bạn không tìm thấy trong Listed game, khi bạn click chọn Custom games, trên màn hình bạn sẽ nhìn thấy như hình dưới đây:

click chọn Custom games

Click chọn Add và một cửa sổ popup mới xuất hiện trên màn hình.

Click chọn Add

Bạn có thể nhập một tên bất kỳ, chẳng hạn như ToS vào khung Name. Mục Game executable file là các file đang chạy trên Task Manager khi bạn chơi game, nếu bạn không biết làm thế nào để tìm các file, thực hiện theo các bước dưới đây: – Mở game của bạn lên.

– Trở lại màn hình Desktop, sau đó nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở Task Manager.

– Kích chuột phải vào game mà bạn mở trên Task Manager rồi chọn Open file location.

chọn Open file location

Trong ví dụ với ToS này bạn có thể nhìn thấy vị trí game được thực thi. – Trở lại WTFast, trở lại vị trí cũ và chọn các file. 6. Chọn OK rồi click chọn Play để bắt đầu chơi game. 7. Nếu có bất kỳ cửa sổ popup nào thông báo lỗi xuất hiện, bạn chỉ cần click chọn OK.

Khi bạn đang chơi game, bạn có thể chuyển đổi sang WTFast và kiểm tra số kết nối hiện tại. Nếu là số 1 đồng nghĩa với việc mọi thứ đều OK, nếu là số 0 thì chắc chắn rằng có sai sót gì ở đây.

Trên đây là cách cài đặt WTFast để giảm ping khi chơi game online, khi đứt cáp mà cá bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn thực hiện thành công!

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE