Cách đăng xuất Viber trên máy tính, điện thoại

Deal Score0
Deal Score0

Sau khi không sử dụng tài khoản Viber trên thiết bị nữa hoặc đổi điện thoại, đăng nhập vào máy tính công cộng thì tốt nhất bạn hãy đăng xuất Viber, thoát tài khoản Viber nhằm bảo mật thông tin. Không giống như những ứng dụng khác, việc đăng xuất Viber phức tạp hơn một chút. Vì vậy, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện trên cả điện thoại Android, iPhone và máy tính.

1. Hướng dẫn thoát Viber trên PC

Bước 1: Tại giao diện tài khoản Viber trên máy tính, người dùng nhấn chọn vào mục Tools và chọn Options.

Mục Tools

Bước 2: Hiển thị giao diện mới, tại đây chúng ta nhấn vào nhóm thiết lập Privacy. Chuyển sang giao diện mới, tại phần Deactive Viber on Desktop bạn nhấn vào nút Deactive để thoát tài khoản Viber trên máy tính. Toàn bộ lịch sử chat cũng như dữ liệu tài khoản Viber trên máy tính sẽ đều được xóa sạch. Nếu bạn dùng Viber trên Android hay iOS thì tài khoản vẫn được giữ nguyên.

Xóa tài khoản Viber PC

2. Cách đăng xuất Viber trên Android, iOS

2.1. Thoát tài khoản Viber Android

Tại giao diện tài khoản Viber trên Android chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để hiển thị danh sách các tùy chọn cho tài khoản. Tiếp tục kéo xuống nội dung bên dưới rồi nhấn vào tùy chọn Thoát. Viber sẽ thông báo tới việc bạn không nhận được cuộc gọi và tin nhắn, nhấn Ok để thoát tài khoản Viber.

Giao diện ViberNhấn ThoátThoát tài khoản Viber

2.2. Hủy kích hoạt tài khoản Viber trên iPhone/iPad

Trên ứng dụng Viber iOS không có tùy chọn Thoát riêng biệt như trên bản Viber Android. Nhưng người dùng có thể đăng xuất tài khoản Viber bằng cách xóa sạch lịch sử chat và các cuộc gọi thông qua phần Cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Khi bạn nhấn vào Gỡ bỏ ứng dụng thì toàn bộ các nội dung liên quan tới tài khoản đều bị xóa, nhưng chúng sẽ được khôi phục lại khi tải ứng dụng trên App Store. Cách sử dụng chi tiết bạn đọc tham khảo trong bài viết Hướng dẫn dùng Offload Unused Apps gỡ ứng dụng iPhone.

Thoát tài khoản Viber

Cách khác là bạn hủy kích hoạt tài khoản Viber trên iOS như dưới đây:

Bước 1: Tại giao Viber trên điện thoại người dùng nhấn vào mục Thêm ở phía dưới cùng bên phải màn hình. Chuyển sang giao diện mới nhấn tiếp tục vào phần Cài đặt.

Giao diện ViberCài đặt Viber

Bước 2: Ở giao diện Cài đặt người dùng nhấn vào mục Tài khoản rồi nhấn vào phần Bỏ kích hoạt như hình dưới đây. Để hủy kích hoạt tài khoản Viber hãy điền số điện thoại đăng ký tài khoản Viber rồi nhấn nút Hủy kích hoạt tài khoản ở bên dưới. Sau khi hủy kích hoạt Viber trên điện thoại thì toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ bị xóa, kể cả tín dụng đã mua, ngắt tất cả kết nối Viber khỏi các thiết bị khác bao gồm Viber trên máy tính.

Tài khoản ViberBỏ kích hoạtNhập số điện thoại

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính và điện thoại. Hãy đăng xuất tài khoản của bạn khi công việc kết thúc để đảm bảo được sự bảo mật cho tài khoản Viber của bạn.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE