4 cách chỉnh sửa ảnh online tốt nhất không nên bỏ qua

Những ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa ảnh online hiện nay rất phổ biến và được nhiều người dùng chọn lựa. Các ứng dụng đó hoàn toàn miễn phí cho người dùng, và bạn không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm nào. Đặc biệt, một số ứng dụng cung cấp cho chúng ta nhiều tính năng cũng như công cụ chỉnh sửa, từ cơ bản đến nâng cao không thua kém những phần mềm chỉnh sửa, thiết kế ảnh cài đặt trên máy tính.

Chỉnh sửa ảnh online đẹp

1. Photoshop Online – Photoshop Express Editor

Truy cập tại đây

Có thể nói rằng đây chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop online thu gọn của phần mềm Photoshop. Thế nên, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các tính năng cơ bản của chương trình chỉnh ảnh chuyên nghiệp ngay trên Photoshop Express Editor. Ngoài khả năng chỉnh sáng, cân bằng trắng, độ sắc nét thì bạn còn có thể thêm những hiệu ứng đơn giản cho bức ảnh của mình.

Phiên bản chỉnh sửa ảnh trực tuyến do Adobe cung cấp sẽ mang tới cho người dùng những tính năng cần thiết để bạn có thể tùy ý chỉnh sửa trên hình ảnh. Photoshop Express Editor được chia làm hai phần, chỉnh sửa cơ bản Edit và phần hiệu ứng trang trí thêm Decorate cho hình ảnh.

Trong từng phần sẽ là những công cụ, chủ đề chỉnh sửa hình ảnh khác nhau để chúng ta tùy ý chọn lựa sự dụng. Ngoài những tính năng cơ bản như cắt ghép và chỉnh sửa hiệu ứng, Ribbet còn chứa nhiều công cụ hữu ích cho phép bạn thêm hơn 70 phông chữ khác nhau, tạo nhãn dán.

Không chỉ sở hữu những tính năng hấp dẫn, phần mềm này còn cho bạn các lựa chọn lưu trữ trên đám mây miễn phí để giúp lưu và sắp xếp các hình ảnh nhanh gọn và hiệu quả

Download Photoshop Express

2. Pixlr

Truy cập tại đây

Pixlr hiện đang là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến được rất nhiều người ưa chuộng, và đặc biệt hơn là nó hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ chỉnh sửa Pixlr gồm có 2 phiên bản Pixlr Editor và Pixlr Express. Hai trình chỉnh sửa ảnh này cũng có điểm khác nhau. Nếu bạn đơn thuần chỉ muốn thực hiện những thao tác cắt ghép, chỉnh tỷ lệ, màu sắc,.. đơn giản cho ảnh thì chỉ cần sử dụng bản Editor là đủ.

Còn nếu người dùng muốn sáng tạo thêm thì có thể sử dụng bản Express. Bản này vẫn cung cấp những công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản, cắt ghép, chỉnh tỷ lệ,… Nhưng ngoài ra, nó cung cấp khá nhiều những hiệu ứng hình ảnh, icon, các kiểu chữ để thêm vào hình ảnh,… Có rất nhiều chủ đề để người dùng chọn lựa cho hình ảnh của mình. Cách sử dụng Pixlr cũng tương đối đơn giản, không quá phức tạp nên bạn có thể thoải mái sáng tạo nghệ thuật.

Download Pixlr

Ứng dụng Pixlr có thêm nhiều phiên bản khác nhau như cho iOS, Android, hay máy tính để chúng ta chọn lựa tải về.

3. Ribbet

Truy cập tại đây

Ribbet là dịch vụ ghép ảnh, chỉnh sửa hình ảnh trên trình duyệt Chrome hoặc thực hiện trực tuyến. Cũng như những phần mềm ghép ảnh khác, Ribbet mang tới nhiều kiểu ghép khác nhau như ghép thành từng cột hàng Grid Collage, ghép theo hình khối Shape Collage,..

Ưu điểm chính của Ribbet là giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng. Ngay cả những người mới không có kĩ năng nhất cũng có thể thành thạo Ribbet một cách nhanh chóng nhờ sự chú ý đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Download Ribbet

4. Fotor 

Truy cập tại đây

Fotor từ lâu luôn là một phần mềm chỉnh sửa ảnh online nổi tiếng và sở hữu rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Dễ dàng sử dụng với giao diện thông minh và thân thiện. Nhiều tính năng chạy mượt mà để người dùng có thể sáng tạo.

Đẹp mắt, đơn giản, được thiết kế với giao diện phẳng, Fotor là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến được khá nhiều người sử dụng. Nó gợi ý cho bạn một số kích thước phù hợp với website, cung cấp những hiệu ứng và tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Hơn nữa, nó còn có thêm những hiệu ứng khung hình để bạn có thể tạo cho bức ảnh thêm sinh động.

Download Fotor 

Tổng kết cách chỉnh sửa ảnh online

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách để chỉnh sửa ảnh online miễn phí, tốt nhất, được rất nhiều người dùng lựa chọn để chỉnh sửa ảnh nhanh. Với bài viết trên hi vọng các bạn sẽ tìm và chọn cho mình một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tốt nhất và hiệu quả.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE