Top 10 website chỉnh sửa video trực tuyến nhanh và hiệu quả nhất

Deal Score0
Deal Score0

Nhắc đến chỉnh sửa video chắc chẳn nhiều bạn sẽ nghĩ đến các phần mềm chỉnh sửa video cài đặt trên máy tính. Tuy nhiên các phần mềm này thường có khá nhiều tính năng và khó sử dụng, chưa kể đến việc các ứng dụng này có dung lượng khá lớn và đòi hỏi cấu hình máy tính không được quá thấp. Nếu như nhu cầu của bạn chỉ là chỉnh sửa những video ngắn không quá cầu kỳ thì các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp khá là thừa thãi.

Vì vậy giải pháp cho chúng ta trong những trường hợp này đó chính là sử dụng các trang web chỉnh sửa video trực tuyến. Với những công cụ trực tuyến này các bạn sẽ không phải mất công cài các phần mềm chỉnh sửa video nặng nề lên máy tính của mình, tất nhiên các tính năng của công cụ trực tuyến sẽ có nhiều hạn chế so với phần mềm tuy nhiên nếu yêu cầu của bạn không quá cao thì đó sẽ là sự lựa chọn không tồi.Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 trang web chỉnh sửa video online tốt nhất hiện nay.

1. Magisto

Magisto là một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến chuyên nghiệp, đặc biệt rất hữu dụng khi chỉnh sửa các đoạn video ngắn, cách chỉnh sửa video trên Magisto cũng có phần hơi giống với Instragram với các hiệu ứng được thiết lập sẵn và người dùng chỉ việc áp dụng trên video.

Download Magisto

– Ưu điểm: Kho nội dung video, âm thanh, hình ảnh phong phú, có hỗ trợ tạo tài khoản thông qua Facebook và Google. Người dùng chỉ cần chọn hình ảnh, video hoặc âm thanh, Magisto sẽ tự động xử lý hết.

2. Wideo

Wideo hỗ trợ người dùng trong việc tạo các video với rất nhiều chủ đều khác nhau từ kinh donah tới marketing, video quảng cáo,… đặc biệt hệ thống template khá đã dang và miễn phí cho người dùng có thể lựa chọn để tạo và chỉnh sửa video theo ý mình dễ dàng. Giống như Magisto, người dùng có thể sử dụng Facebook hoặc Google để đăng ký tài khoản.

Download Wideo

– Ưu điểm: Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, miễn phí và hỗ trợ nhiều cách đăng ký tài khoản thuận tiện.

3. PowToon

PowToon là một trong những dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến rất thú vị với phong cách hoạt hình nổi bật. Bạn có thể tùy chọn rất nhiều mẫu template có sẵn trong dịch vụ và tùy theo mục đích của video mang tính chất thương mại, học tập, bạn có thể chọn lựa các mẫu video phù hợp.

Download PowToon

– Ưuđiểm: Giao diện đẹp mắt, có hệ thống quản lý video chỉnh sửa chuyên nghiệp.

4. WeVideo

Cũng giống như dịch vụ chỉnh sửa video trực tuyến khác, WeVideo cũng cung cấp những trải nghiệm người dùng khá tiện dụng, đó là chưa kể, các chức năng được tối giản hóa khiến ngay cả người dùng ít kinh nghiệm vẫn có thể chỉnh sửa video dễ dàng. Ngoài ra, WeVideo cũng hỗ trợ tải ảnh, video, âm thanh lên kho lưu trữ đám mây và truy cập khi cần.

Download WeVideo

– Ưu điểm: Giao diện đơn giản, dễ dùng, cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao không kém nhiều phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

– Nhược điểm: Để sử dụng hết tính năng phải mua với giá khoảng 50USD, chỉ cho dùng thử 15 phút và video cũng bị gắn watermark, chất lượng kém.

5. Loopster

Loopster cung cấp cách chỉnh sửa video trực tuyến vơi sự hỗ trợ của lưu trữ đám mây. Dịch vụ này cung cấp khá nhiều các công cụ chỉnh sửa cơ bản và hữu dụng miễn phí tới mọi người, nhưng nếu muốn có nhiều hơn các chức năng chỉnh sửa film chuyên nghiệp, bạn phải đăng ký tài khoản hội viên mất tiền.

Download Loopster

– Ưu điểm: Miễn phí đăng ký và sử dụng, cung cấp 3GB lưu trữ đám mây, hỗ trợ file up lên tới 1GB, độ phân giải 480p

6. Weavly

Weavly thực sự là một công cụ hoàn hảo cho những ai yêu thích tạo và chỉnh sửa video trực tuyến. Weavly hỗ trợ kéo thả các nội dung, hình ảnh, video và âm thanh trong trình chỉnh sửa, bạn cũng có thể trim, phối hoặc kết hợp các đoạn video, âm thanh trong Weavly dễ dàng. Weavly hỗ trợ lấy nhạc và video từ YouTube, Vimeo hay SoundCloud, hay thậm chí là ảnh GIF từ Tumblr, Loopcam, Imgur.

Download Weavly

– Ưu điểm: Đơn giản, dễ sử dụng, giao diện thân thiện, nhiều tính năng hiệu quả cho việc cắt video, chỉnh sửa video trực tuyến.

7. Mĩmoov

Mixmoov giống như một công cụ chỉnh sửa video trực tuyến thiên về cắt ghép video trực tuyến. Người dùng có thể sử dụng các công cụ tích hợp sẵn để tạo hiệu ứng chuyển video, cắt khung hình, thêm chữ, hiệu ứng âm thanh cho video và hệ thống template phong phú.

Download MIXMOOV

– Ưu điểm: Giao diện của trình chỉnh sửa video trực tuyến MIXMOOV khá giống với nhiều công cụ, phần mềm cắt video chuyên nghiệp. Nhờ sự tương đồng với các phần mềm cắt video tốt nhất nên việc sử dụng MIXMOOV cũng không quá khó khăn đối với nhiều người dùng.

8. Video Cutter

Mình mới chỉ sử dụng trang Video Cutter này để Cutting Video, chưa nghiên cứu các tính năng khác. Rất nhanh và tiện lợi, chỉ cần Up lên 1 Video và chọn phần mình cần cắt, là bạn sẽ được như ý.

Download Video Cutter

9. Flixpress

Trang chỉnh sửa và tạo video online Flixpress rất tiện lợi. Bạn có thể sử dụng những Template có sẵn để tạo ra những Video cực kì hoành tráng.. Lần đầu tiên sử dụng mình đã cảm thấy vô cùng sung sướng vì tạo ra được Clip dạng Trailer khá hoành tráng.

Download FLIXPRESS

10. Template

Template ứng dụng làm video anime cực hay trên máy tính, giao diện rất đơn giản, cách làm cũng không khó. Quan trọng bạn phải định hình trước nội dung để làm cho nhanh và gọn. Các tuyến nhân vật để sử dụng trong Clip đều có thể tùy chỉnh, hiệu ứng, nền,… cũng rất linh động.

Download Template

Qua các dịch vụ chỉnh sửa video online, chúng ta đều thấy những dịch vụ này ngoài chức năng chỉnh sửa video trực tuyến với các hiệu ứng còn hỗ trợ thêm các chức năng cắt video trực tuyến để bạn dễ dàng kết hợp thành một đoạn video theo ý muốn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm và chọn cho mình một ứng dụng cắt, ghép, chỉnh sửa video online phù hợp nhất cho mình.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE