Cách tạo zalo page, đăng ký zalo page bán hàng trên máy tính, laptop

Deal Score0
Deal Score0

Zalo là một mạng xã hội, một ứng dụng nhắn tin, gọi điện được rất nhiều người sử dụng ở Việt Nam bởi ứng dụng hỗi trợ đa nền tảng bao gồm cả trên điện thoại, máy tính, web, Zalo có giao diên thân thiện, dễ sử dụng, tính bảo mật cũng như khả năng kết nối cao.

Mạng xã hội Zalo

Nếu bạn là một người kinh doanh thì Zalo cũng là một kênh truyền thông rất là tuyệt vời để bạn có thể quảng bá sản phẩm, maketing online, bán hàng online… giúp bạn có thể đưa thương hiệu của mình tiếp cận đến nhiều người hơn. Cũng giống như Facebook có thể lập FanPage thì trên Zalo cũng có thể lập Zalo Page. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký, tạo Zalo Page bán hàng trên máy tính, laptop.

Tạo Zalo page bán hàng trên điện thoại

Bước 1: Bạn vào link: https://oa.zalo.me/manage/oa?option=create. Đăng nhập Zalo qua số điện thoại và quét mã QR. Khác với các trang điện tử khác khi đăng nhập lần đầu bạn cần chọn ra 3 người đã liên lạc gần nhất.

Huong dan tao zalo page 1

Bước 2: Khi đăng nhập hoàn tất bạn sẽ thấy trang đăng ký của Official Account hiện ra. Khi đó sẽ hiện ra loại tài khoản đăng ký Zalo Page mà bạn muốn sử dụng. Ví dụ, mục đích đăng kí của bạn là kinh doanh, bạn sẽ chọn Cửa hàng, Zalo sẽ chọn bạn nhiều ưu đãi khi bạn rê chuột như sau:

  • Chat với khách hàng.
  • Tin nhắn hiển thị trong hộp thư cá nhân.
  • Tạo cửa hàng, thêm sản phẩm.

Huong dan tao zalo page 2

Bước 3: Bước tiếp theo bạn chọn danh mục.

Ví dụ: Bạn chọn mục đích kinh doanh, bạn bán đồ điện tử thông minh bạn chọn thiết bị công nghệ.

Huong dan tao zalo page 3

Bước 4: Qua bước danh mục là bước nhập thông tin cho Zalo Page gồm:

  • Tên Official Account.
  • Thông tin mô tả.
  • Họ tên người liên hệ và số điện thoại người liên hệ.

Huong dan tao zalo page 4

Sau đó bạn ấn mục Tiếp tục.

Bước 5: Đến mục Chọn ảnh

Zalo yêu cầu bạn đặt ảnh đại diện và ảnh Zalo Page, bạn chỉ cần ấn mục Biểu tượng ảnh bìa và Ảnh đại diện. Khi đó thư viện sẽ hiện ra, bạn chỉ cần chọn ảnh bạn thích cho vào mục. Bạn ấn Tiếp tục để qua.

Huong dan tao zalo page 5

Bước 6: Đây là bước cuối cùng để bạn sở hữu một tài khoản Zalo Page. Tại bước này bạn cần nhập chính xác địa chỉ nơi cư trú của bạn.

Sau khi bạn bấm nút hoàn tất, bạn cần chờ đợi trong giây lát. Khi các thông tin được nhập đầy đủ, chính xác giao diện quản lý Zalo Page của mình sẽ hiện ra ngay sau đó. Chúc mừng bạn Zalo Page của bạn đã được đăng ký thành công.

Huong dan tao zalo page 6

Bước 7: Đây là một bước không bắt buộc nhưng để cho chắc chắn bạn nên kiểm tra lại bạn vào trang Zalo Page của mình vừa tạo xem ra sao bạn ấn theo trình tự:

Huong dan tao zalo page 7

  • Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại bạn vừa down về hay trên laptop.
  • Bạn chuyển sang trang danh bạ của thiết bị.
  • Tại mục official account bạn bấm bắt đầu. Sau đó, bạn điền tên bạn đăng kí trang cá nhân của mình trên trang công cụ tìm kiếm.

Huong dan tao zalo page 8

Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách tạo một Zalo page riêng cho mình. Nếu bạn là người kinh doanh, hãy tận dụng tất cả các kênh truyền thông, quảng cáo có thể quảng bá cho thương hiệu của bạn để có được thương hiệu được phổ biến rộng rãi. Chúc các bạn thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE