Demo là gì? Ý nghĩa của từ demo

Deal Score0
Deal Score0

Chắc hẳn các bạn đã nghe đâu đó từ Demo rồi phải khôn? Thực chất đây là cụm từ không quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là đối với những ai thường xuyên làm việc và tiếp xúc với các giao diện web. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu hết được ý nghĩa của cụm từ viết tắt này. Để có thể hiểu hơn về Demo là gì, bài viết sau đây PhanMemFREE.org sẽ chia sẽ thông tin chi tiết về từ demo này nhé!!!

Demo là gì

Demo là gì?

Demo là từ viết tắt của từ Demonstration, nếu hiểu theo nghĩa tiếng Việt thì từ này được hiểu là thử nghiệm, giới thiệu sản phẩm mới, bản xem trước hay chúng ta thường gọi là nhá hàng.

Như vậy khi bạn nghe thấy ai nói demo sản phẩm thì ta có thể hiểu là bản giới thiệu hoặc bản thử nghiệm của sản phẩm trước khi tung bản chính thức ra thị trường.

Giải nghĩa demo

Demo được sử dụng rất phổ biến trong đời sống ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: âm nhạc, một chương trình nào đó hay các sản phẩm tiêu dùng… Vậy đến đây, bạn đã thực sự hiểu “Demo là gì?” rồi chứ.

Ý nghĩa của demo

Hầu hết các nhãn hàng hiện nay, trước khi tung sản phẩm chính thức ra thi trường, họ thường đưa những sản phẩm thử nghiệm ra trước một phần để giới thiệu về sản phẩm và một phần xem cảm nhận và phản hồi của người tiêu dùng như thế nào để có thể chỉnh sửa, cải tiến cho nó hoàn hảo nhất trước khi trình làng bản chính thức tới công chúng.

Ý nghĩa của demo

Để kinh doanh một sản phẩm nào đó, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn từ việc đưa ra các ý tưởng đến lúc sản xuất nó ra ngoài thị trường, trong đó công đoạn quan trọng nhất dẫn đến sản phẩm của họ sau này có thành công hay không chính là bản demo. Đây là bước giúp các doanh nghiệp và nhà sản xuất có thể cải tiến các sản phẩm của họ tốt nhất trước khi phát hành ra thị trường.

Trên đây là những thông tin về thuật ngữ demo là gì? Hi vọng với những kiến thức trên đây được chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn biết được công dụng của việc demo trong quá trình sản xuất và tiêu thụ hàng hóa hiện nay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE