Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, mã số thuế

Deal Score0
Deal Score0

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu liên hệ công việc, thắc mắc về chính sách, pháp luật thuế có thể trực tiếp đến Chi cục Thuế quận trung tâm Haiba địa chỉ 161 Triệu Việt Vương để được giúp đỡ. Nhanh chóng và hiệu quả.

Người nộp thuế (cá nhân, tổ chức, công ty) trên địa bàn Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội lưu lại địa chỉ Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng để đề phòng trường hợp khẩn cấp.

Khi đã biết địa chỉ, giờ làm việc và số điện thoại đường dây nóng của Cục thuế quận trung tâm Haiba, bạn có thể chủ động tính toán, tìm đường và sắp xếp công việc tại cục thuế một cách nhanh chóng và thuận tiện.

2/3 địa chỉ của chính quyền trung ương

Tổng hợp số điện thoại, giờ làm việc, địa chỉ của Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng

Người nộp thuế có nhu cầu thắc mắc, giải đáp thông tin có thể đến trực tiếp địa chỉ 161 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng phối hợp với cơ quan thuế.

I. Địa chỉ Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng

Chi cục Thuế quận Hai Bà Trưng tại 161 Triệu Việt Vương là nơi tiếp nhận hồ sơ, thu thuế, quản lý thuế và giải đáp thắc mắc cho người nộp thuế một cách nhanh chóng, kịp thời.

—— địa chỉ làm việc: 161 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

2. Giờ làm việc của Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng

– Thứ Hai đến thứ Sáu, 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa và 13 giờ 30 phút chiều đến 17 giờ chiều. Các ngày thứ bảy, Chi cục Thuế quận Hai Bà Trưng chỉ làm việc buổi sáng.

3. Số điện thoại Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng

—— 02439783155

—— Đường dây nóng của Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng Nó là 0946892526. Khi bạn gọi vào đường dây nóng trong giờ làm việc, nhân viên phụ trách chi cục thuế sẽ trực tiếp trả lời và giải đáp cuộc gọi của bạn.

—— số fax : 39744994

4. Số thuế Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng

—— 0100786940-002

—— tuyến đường: Chi cục thuế quận Hai Bà Trưng nằm cạnh trường mầm non Bùi Thị Xuân, ngay sau Vincom Bà Triệu. Bạn có thể di chuyển đến chi cục thuế từ đường Tô Hiến Thành hoặc Trần Doãn Nghiệp.Tuy nhiên, đường Trần Doãn Nghiệp là đường một chiều, các bạn cần lưu ý khi đi qua đoạn đường này

Những ngày thời tiết nồm ẩm (mưa to, nắng gay gắt) mà phải đến chi cục thuế huyện làm việc thì có thể gọi điện Taxi Hà Nội di chuyển.

Chi phí quý II và quý III

Vị trí của Chi cục Thuế Quận Hai Bà Trưng hiển thị trên Google Maps

Hiện Chi cục trưởng Chi cục Thuế quận Hai Bà Trưng là ông Phan Văn Phúc. Ông Phúc và cán bộ thuế của Chi cục sẽ chịu trách nhiệm công khai, thu thuế, quản lý thuế và giải đáp thắc mắc cho người nộp thuế trên địa bàn.

Để tìm hiểu thêm về hoạt động của Chi cục thuế quận trung tâm Haiba, người nộp thuế có thể gọi điện đến số điện thoại 02439783155 hoặc đến trực tiếp địa chỉ chi cục thuế gặp lễ tân hoặc chi cục thuế. “biết ai đó“của câu trả lời.

Với những thông tin trong bài viết này, việc tìm kiếm địa chỉ chi cục thuế quận Hai Bà Trưng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Nếu cần thêm thông tin, bạn có thể để lại lời nhắn ở cuối bài viết và Phanmemfree sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin cho bạn. Ngoài ra, tại đây bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ của Cục thuế Dongda.

Những bài viết liên quan

Các từ khóa liên quan:

Chi phí của hai-ba trung tâm

.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE