Điểm chuẩn Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng 2021, cao nhất 15.5 điểm

Deal Score+1
Deal Score+1

13 điểm là mức điểm chuẩn Đại học Kiến trúc Đà Nẵng năm 2019 áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo trong trường. bởi các ứng viên trong lĩnh vực Kiến trúc Kế hoạch vùng và đô thị thiết kế đồ họa và thiết kế nội thất Môn vẽ mỹ thuật phải đạt từ 4 điểm trở lên.

Điểm chuẩn Kiến trúc Đại học Đà Nẵng năm 2019

ghi: Ứng viên theo học ngành Kiến trúc Kế hoạch vùng và đô thị thiết kế đồ họa và thiết kế nội thất Phải có điểm môn Mỹ thuật từ 4.0 trở lên. (ngoại trừ trường hợp A01)

Tìm điểm thi THPT năm 2019 của bạn: Tìm điểm thi trung học của bạn theo số báo

Điểm xét tuyển vào lớp 10 Đại học Kiến trúc Đà Nẵng năm 2018

Khó nghiên cứu cấu trúc của da

Dành cho những ứng viên đang tìm kiếm Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc Đà Nẵng Bạn phải chú ý đến mã ngành. Tên của ngành cùng với sự kết hợp dòng chủ đề để định vị chính xác ngành bạn đang ứng tuyển. Điều quan trọng nữa là phải chú ý đến thông tin về lĩnh vực và khu vực ứng tuyển cũng như đối tượng mục tiêu của bạn để có thể xác định tốt nhất cho bản thân để biết điểm chính xác của trường Năm 2016, điểm chuẩn của trường là 18 điểm cho kiến ​​trúc Đây cũng là tiêu chuẩn cao nhất của trường, tất nhiên năm 2017 mức chuẩn sẽ có một số thay đổi.

– Hiện tại đã có điểm chuẩn đại học, cao đẳng năm 2017, các bạn có thể tham khảo tại đây: điểm đại học 2017
– Nếu bạn không biết điểm thi của mình Các em có thể xem kết quả thi cuối cấp THCS năm 2017 mới nhất tại đây: Tra cứu. Điểm thi THPT 2017

Khó nghiên cứu cấu trúc của da

Một số ngành có điểm chuẩn thấp hơn, chẳng hạn như thiết kế đồ họa. thiết kế nội thất (17 điểm) Cũng có nhiều ngành có mức điểm thấp hơn, chẳng hạn như kỹ thuật xây dựng. Kỹ thuật giao thông, Kế toán, Ngân hàng và Tài chính Tất cả quản lý xây dựng đều có điểm (15 điểm) Đây là tiêu chuẩn thấp nhất của trường. Các ứng viên có điểm thấp hơn có thể chọn cho mình nghề nghiệp phù hợp nhất. Nếu bạn không học đại học Bạn có thể xem qua các chuyên ngành đại học để làm mọi thứ dễ dàng hơn.

Ngoài điểm chuẩn của trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Nếu bạn đăng ký vào nhiều trường, bạn cũng có thể thực hiện so sánh nhanh nhất và hợp lý nhất. Điểm chuẩn của một số trường như Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng và nhiều trường khác, trong đó điểm chuẩn Đại học Bách khoa Đà Nẵng lớn hơn. bạn ưu tiên

Chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức của trường.

Các thí sinh cũng có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Kiến trúc Đà Nẵng năm 2016 dưới đây:

học hỏi điều mới

học hỏi điều mới

Nếu bạn đam mê kiến ​​trúc và không ở Đà Nẵng Mời các bạn xem điểm chuẩn vào hai trường đại học kiến ​​trúc Hà Nội và TP.HCM dưới đây:

Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh
Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc Hà Nội

Chúc mừng bạn đã trúng tuyển vào trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng.

Bài viết liên quan

Các từ khóa liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

, Điểm chuẩn Đại học Kiến trúc Đà Nẵng,

1 Comment
  1. Taylandlı kız oral seks ve cam yapay penis stepfriend’ın kardeşler takıntısı
    Sıcak seksi kız sarı elbisesini ve kamera için seksi iç çamaşırı bırakır.
    Cinsel Kız, Kamera, Kıyafetlerdeki Seks,
    Hd, Heteroseksüel, Taylandlı Kız. 5:00 HD.
    4 yıl once Txxx. Güzel memeli seksi gal kamera tüm için bir görünüm veren.

Leave a reply

Phần mềm FREE