Cách đổi mật khẩu Wifi VNPT

Deal Score0
Deal Score0

Có quá nhiều người biết và truy cập vào wifi của bạn thì sẽ dẫn đến việc mạng wifi của bạn bị “quá tải” và ảnh hưởng đến tốc độ truy cập khi bạn dùng mạng xử lý công việc của mình. Khi đó, bạn cần tiến hành thay đổi mật khẩu wifi để đảm bảo tốc độ truy cập như ban đầu. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách đổi pass wifi VNPT nhanh chóng và đơn giản nhất.

Wifi là tín hiệu kết nối internet không dây được cài mật khẩu để giới hạn người dùng. Nếu chúng ta để nhiều người biết mật khẩu bảo mật của wifi sẽ làm cho đường truyền internet của bạn sẽ bị tắc nghẽn và tín hiệu kết nối cũng sẽ chậm hơn. Những lúc đó, chúng ta phải đổi mật khẩu wifi để tăng độ bảo mật, tránh tình trạng nhiều người truy cập một cách miễn phí tín hiệu wifi mà bạn phải trả tiền cho nhà mạng để sử dụng.

Nếu không chịu đổi mật khẩu wifi, bạn sẽ khó có thể sử dụng mạng internet với tốc độ nhanh như trước. Mọi công việc cần đến việc sử dụng internet của bạn sẽ bị gián đoạn và gặp không ít phiền phức. Thông thường, khi muốn đổi mật khẩu wifi thì người ta thường nhắc đến nhân viên của nhà mạng.

Đổi mật khẩu Wifi VNPT Yes Telecom

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cũng sẽ truy cập vào giao diện quản lý modem bằng trình duyệt web trên máy tính với địa chỉ IP là 192.168.1.1.

Bước 2: Xuất hiện giao diện đăng nhập thông tin. Sẽ có 2 lựa chọn thông tin để người dùng có thể điền vào mục Username và Password, gồm:

  • Username là admin và Password là admin.
  • Username là megavnn và Password là megavnn.

Cach doi mat khau wifi

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công, tại giao diện mới chúng ta sẽ truy cập theo đường dẫn sau Wireless chọn Wireless Security Setup. Tại mục Pre-Shared Key, bạn sẽ nhập mật khẩu mới cho WiFi. Sau đó nhấn Apply Changes để lưu lại thông tin.

Bạn chờ trong vài phút để modem cập nhật thông tin mật khẩu mới đổi và sau đó chúng ta tiến hành kết nối lại với WiFi.

Huong dan doi mat khau wifi VNPT

Với chỉ vài thao tác đơn giản trên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu wifi của nhà mình một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE