Downdload Axialis IconWorkshop – Tùy biến icon Windows

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION6.91
PUBLISHERAxialis Software
DOWNLOAD949696

Axialis IconWorkshop là một công cụ soạn thảo biểu tượng chuyên nghiệp cho Windows, cho phép bạn tạo các biểu tượng chất lượng cao cho tất cả các nền tảng và thiết bị có sẵn. Người dùng có thể thực hiện tạo một icon mới cho một ứng, dụng chương trình nào đó và thực hiện đổi icon cho chương trình đó một cách đơn giản.

Tạo icon cho thư mục với Axialis IconWorkshop

Axialis IconWorkshop là công cụ toàn diện cho phép bạn thực hiện các chức năng chỉnh sữa thành các biểu tượng cho hệ điều hành windows.

Axialis IconWorkshop cung cấp cho bạn khả năng thiết kế các icon mới với những kiểu dáng riêng biệt và độc đáo mang đến cho các biểu tượng trên desktop, thư mục, tập tin, ổ đĩa, … một lớp vỏ bọc bên ngoài hào nhoáng.

Có nhiều gói Object mới, nhiều định dạng hình ảnh hơn, chỉnh sửa bitmap, xử lý hàng loạt nâng cao và khả năng tương thích bổ trợ của Windows 8, Mac OS X và Photoshop.

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm Rainbow Folders để tạo icon folder nhiều màu sắc đẹp, link tải được chia sẻ tại đây:

Download Rainbow Folders – Tạo icon folder màu sắc đẹp

Rainbow Folders cung cấp cho người dùng phương pháp nhanh chóng và sắp xếp hợp lý để thay đổi màu sắc của các biểu tượng thư mục hiện có của họ....
Read More

Chuyển đổi các định dạng hình ảnh sang các định dạng icon bao gồm: ICO, CUR, BMP, GIF, JPG, JPEG, JFIF, PNG, ..

Ấn tượng đó đã được củng cố bởi giao diện người dùng được cấu hình tốt tuân theo bố cục kiểu Explorer phổ biến, với thanh công cụ kiểu Web, thanh bên xem / điều hướng cây ở bên trái của cửa sổ chính, và bảng màu và công cụ ở bên phải.

Bất cứ ai đã sử dụng trình chỉnh sửa ảnh hoặc đồ họa, chương trình vẽ và các công cụ tương tự sẽ không gặp rắc rối với bố cục hoặc tính năng của IconWorkshop, nhưng tệp và hướng dẫn sử dụng chất lượng hàng đầu chỉ cần một cú nhấp chuột.

Axialis IconWorkshop

Vì sao cần Axialis IconWorkshop để thiết kế icon?

  •  Thiết kế các icon mới với những kiểu dáng riêng biệt và độc đáo.
  • Tạo ra các hình ảnh GIF dùng làm icon.
  • Chuyển đổi định dạng đa dạng
  • Sử dụng đơn giản, dể sử dụng

Kích hoạt bản quyền Axialis IconWorkshop

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải Axialis IconWorkshop

Axialis IconWorkshop là một phần mềm khá được nhiều sử dụng hiện nay trong việc tạo icon cho thư mục. Bạn có thể tự do tải xuống và cài đặt miễn phí nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí