Download 343 Windows Icons

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.0
PUBLISHERVisualPharm
DOWNLOAD956939

343 Windows Icons cung cấp cho người dùng rất nhiều hình icon với các hình ảnh, chủ đề màu sắc khác nhau để người dùng có thể chọn và đặt làm icon cho các thư mục, chương trình, giao diện của hệ điều hành windows. Mỗi icon có những đặc trưng riêng, những tính cách thú vị riêng của nó giúp người dùng dể sử dụng, lựa chọn để thay đổi icon trên ổ đĩa, folder, file và các dữ liệu khác trên hệ thống.

Thư viện icon cho thư mục với 343 Windows Icons

343 Windows Icons là một phần mềm chứa rất nhiều icon hơn cả 300 icon để cho người dùng thỏa thích với các công việc của mình.

343 Windows Icons được phân chia và sắp xếp theo các chủ đề để dễ dàng quản lý và sử dụng. Màu sắc chủ đạo các icon trên 343 Windows Icons là màu đen và trắng nhưng dường như nó lấy lòng được người sử dụng bởi phong cách thiết kế gây ấn tượng.

343 Windows Icons còn cho phép thay đổi nhiều icon cùng lúc bằng phương pháp kéo thả đơn giản và với tốc độ cực nhanh. Tất cả các folder chỉ trong nháy mắt đã biến hóa mang trên mình bộ cánh khác tuyệt đẹp.

Giao diện của phần mềm khá trực quan, dể nhìn giúp người dùng dể sử dụng.

Download 343 Windows Icons

Lý do nên tải 343 Windows Icons?

  • Cung cấp cho người dùng kho biểu tượng phong phú cho Windows.
  • Mỗi icon mang một đặc điểm riêng.
  • Có khả năng tích hợp và hoạt động trên điện thoại di động.
  • Giao diện đơn giản, dể sử dụng cho mọi đối tượng.

Tải 343 Windows Icons miễn phí

343 Windows Icons là một phần mềm khá độc đáo với rất nhiều hình icon đẹp chất lượng thể hiện nhiều sắc thái khác nhau. 343 Windows Icons được miễn phí khi cài đặt.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí