Download 360 Internet Security

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION6.6.0.1023
PUBLISHERQihoo 360 Technology
DOWNLOAD1941341

Hiện nay, các phần mềm diệt virus lần lượt ra đời và hỗ trợ với tính năng mạnh mẽ, 360 Internet Security cũng là một trong số những phần mềm hỗ trợ diệt virus tận gốc và đáng tin cậy nhất. Ngoài tính năng diệt virus ra, 360 Internet Security còn hỗ trợ người dùng dọn dẹp các file rác trên hệ thống, tối ưu và tăng tốc toàn diện cho máy tính của mình.

Quét virus hệ thống, bảo mật truy cập mạng với 360 Internet Security

360 Internet Security là chương trình giúp người dùng phát hiện hững phần mề độc hại, những mối đe dọa ảnh hưởng đến máy tinh của bạn, từ đó chương trình sẽ giúp bạn dọn dẹp và loại bỏ chúng một cách an toàn và hiệu quả.

Phần mềm này còn có thể ngăn chặn trang web lừa đảo và URL độc hại, các chương trình ghi lại hoạt động máy tính của bạn để ăn cắp thông tin cá nhân.

Ngoài ra, 360 Internet Security còn hõ trợ bạn dọn dẹp hệ thống, giúp bạn dọn dẹp file rác, các plug-in chiếm dung lượng bộ nhớ làm máy tính trở nên chậm chạm.

Với giao diện trực quan, dễ sử dụng và chiếm ít không gian lưu trữ cho máy tính của bạn,  360 Internet Security  chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng nó.

360 Internet Security Full Crack

Các tính năng chính của 360 Internet Security :

  • Hỗ trợ quét virus, bảo mật truy cập mạng, loại bỏ những mối nguy hiểm cho máy tính người dùng
  • Hỗ trợ dọn dẹp file rác, những tập tin rác chiếm khong gian lưu trữ của máy
  • Hỗ trợ kiểm tra máy tính tổng thể
  • Giúp giải phóng không gian lưu trữ cho máy tính.

Như vậy,  với các tính năng cực kì tiện dùng của  360 Internet Security , vừa có thể diệt virus, bảo mật, lại vừa dọn dẹp giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định hơn,  360 Internet Security  chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn.

5/5 (1 Review)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Phần mềm bản quyền FULL miễn phí
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password