Download AAA Logo – Thiết kế Logo nhanh

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2017 5.0
PUBLISHERSWGSoft
DOWNLOAD2899687

 AAA Logo nằm trong top công cụ thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp được người sử dụng hài lòng. Nếu bạn là người mới học thiết kế, thì download AAA Logo là cách nhanh nhất để sở hữu công cụ thiết kế logo tuyệt đẹp. Với những tính năng nổi bật, cách sử dụng dễ dàng, bạn sẽ nhanh chóng tạo nên một logo thật ấn tượng.

Logo AAA là một công cụ cho phép tạo ra các logo cụ thể cho thiết kế web . Nó nổi bật do tính đơn giản của nó, bởi vì nó bao gồm tất cả các mẫu và đối tượng mà bạn có thể cần khi thiết kế logo. Hơn nữa, nó cũng có thể được sử dụng để thiết kế các yếu tố khác như nút, biểu ngữ, biểu tượng, …

Logo, biểu ngữ, nút bấm, tiêu đề và biểu tượng cho trang web của bạn sẽ được trang trí với nhiều màu sắc cùng các hiệu ứng phong phú. Các đồ họa phục vụ cho doanh nghiệp, chẳng hạn như: áp phích, card doanh nghiệp, tiêu đề thư hay các văn phòng phẩm khác có thể được thiết kế và in trực tiếp từ AAA Logo hay hình ảnh được tạo ra sẽ được xuất để sử dụng cùng với các ứng dụng khác.

AA Logo giúp bạn tạo ra những sản phẩm logo “cực chất”, cực đẹp mắt để sử dụng cho các mục đích quảng bá thương hiệu, thương mại… bằng nhiều tính năng và công cụ có sẵn.

AAA Logo

  • Công cụ thiết kế logo trên máy tính
  • Mẫu thiết kế của chương trình hết sức đa dạng
  • Giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng
  • In ấn trực tiếp từ chương trình

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải AAA Logo miễn phí

Nếu bạn là người mới bắt đầu và dân không chuyên, chỉ với dung lượng 14.4 MB, còn chần chừ gì mà bạn không download AAA Logo với những tính năng vượt trội. Trên hết, chương trình tương thích với mọi hệ điều hành Windows, AAA Logo chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn đấy.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí