Download Abonsoft Folder Compare

Deal Score0
Deal Score0
Download Abonsoft Folder Compare
4.6 (92.07%) 116 votes
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.0.0.0
PUBLISHERAbonsoft
DOWNLOAD474150

Abonsoft Folder Compare là phần mềm so sánh tệp, thư mục hiệu quả, nhờ sự so sánh này mà người dùng có thể thấy được sự khác nhau giữa các tập tin và từ đó có sự chỉnh sửa phù hợp nhất.

Phần mềm so sánh file, thư mục – Abonsoft Folder Compare

Abonsoft Folder Compare là một ứng dụng mạnh mẽ, nó có thể so sánh và phát hiện ra những chỗ khác nhau của các thư mục trên máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản, từ đó người dùng có thể nhận biết và sắp xếp, điều chỉnh các folder sao cho phù hợp nhất.

Ngoài tính năng so sánh các tập tin, Abonsoft Folder Compare  còn hỗ trợ người dùng các thao tác kéo thả để so sánh, đổi tên thư mục, tạo thư mục mới, hiện thông tin đầy đủ dữ liệu khác biệt, so sánh theo thời gian tạo, tính toán dung lượng file/thư mục, hiện cửa sổ chứa dữ liệu được so sánh, mở file/thư mục dễ dàng… Chương trình sẽ cung cấp nhiều tùy chọn hơn nữa thông qua menu phải chuột.

Phần mềm hoạt động khá đơn giản, phát hiện chỗ khác nhau giữa các thư mục nhanh chóng và chính xác.

Vì sao cần sử dụng Abonsoft Folder Compare?

  • So sánh các thư mục để phát hiện sự khác biệt
  • Khả năng so sánh mạnh mẽ, nhanh chóng và chuẩn xác
  • Cung cấp nhiều tác vụ tùy chọn dành cho thư mục
  • Thao tác sử dụng đơn giản.

Với khả năng so sánh mạnh mẽ các thư mục, file một cách nha chóng và hiệu quả, người dùng có thể dựa vào đó mà tùy chỉnh, di chuyển các tập tin sao cho phù hợp để hỗ trợ trong công việc một cách tốt nhất. Hãy tải ngay Abonsoft Folder Compare full để cần dùng trong trường hợp backup file bị lỗi hay thiếu file.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password