Download Acala DVD Copy

Deal Score0
Deal Score0
Download Acala DVD Copy
Rate this post
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.4.4
PUBLISHERAcala Software
DOWNLOAD392227

Acala DVD Copygiúp người dùng nhanh chóng sao chép các dữ liệu trên đĩa mềm sang phân vùng khác. Chương trình cung cấp các tùy chọn để người dùng có thể chuyển đổi các dữ liệu đa phương tiện trên đĩa mềm như tập tin audio, video…. sang ổ cứng một cách dễ dàng. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Sao chép, ghi đĩa DVD với Acala DVD Copy

Với Acala DVD Copy bạn có thể sao lưu DVD trên các loại đĩa cứng khác nhau mà không gặp khó khăn hay lỗi nào khi làm việc với bất kì loại đĩa.

Acala DVD Copy Ripper Bundle sao lưu đĩa phim DVD yêu thích của bạn sang bản copy mới để lưu trữ đĩa gốc mà không làm giảm chất lượng, giữ nguyên chất lượng hình ảnh gốc. Với Acala DVD Copy, bạn không phải học bất kì kiến thức nào về đĩa DVD.

Chỉ mất khoảng 1/5 thời gian chạy của bộ phim để sao lưu một đĩa DVD Sao lưu đĩa phim DVD sang ổ cứng máy tính.

Thiết kế nhỏ gọn, trực quan nên hoạt động không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống cũng như các ứng dụng đang chạy trên máy tính giúp người dùng dễ dàng trong việc sử dụng.

Acala DVD Copy

Vì sao nên dùng Acala DVD Copy để sao chép đĩa?

  • Hỗ trợ sao chép, ghi đĩa DVD
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho người dùng.
  • Hình ảnh và âm thanh mang chất lượng tốt, đồng bộ hoàn toàn.

Acala DVD Copy ghi đĩa DVD là một trong những ứng dụng mạnh mẽ hỗ trợ ghi đĩa DVD với hiệu quả cao nhất được nhà phát hành hỗ trợ miễn phí trong việc cài đặt mà không phải tốn phí. Hãy nhanh tay tải ngay Acala DVD Copy để được trải nghiệm nhé các bạn.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password