Download AceReader Pro Deluxe

Deal Score0
Deal Score0
Download AceReader Pro Deluxe
Rate this post
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2013
PUBLISHERStepWare
DOWNLOAD159648

AceReader Pro Deluxe có thể giúp bạn nâng cao khả năng đọc thông tin cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến. Nó còn có thể đánh giá và theo dõi cấp độ đọc của bạn. Và Download AceReader Pro Deluxe có thể được sử dụng như một công cụ đọc trực tuyến giúp bạn đọc hiệu quả hơn.

Đọc tin tức nhanh chóng với AceReader Pro Deluxe

AceReader Pro Deluxe là ứng dụng giúp bạn đọc tin hiệu quả nhanh chóng là một công cụ đọc trực tuyến sẽ hỗ trợ nhiều tính năng hơn được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Trong phần này chương trình kiểm tra khả năng đọc nhanh của bạn bằng nhiều phương thức khác nhau nhằm xác định tốc độ đọc hiện tại của bạn.

Chương trình đưa ra những bài học về khả năng phản ứng nhanh nhạy cho đôi mắt, gồm nhiều bài học và nhiều cách thức khác nhau, từ đơn giản cho tới phức tạp. Các trò chơi game này sẽ giúp luyện thêm khả năng đọc nhanh của bạn, mỗi trò chơi sẽ hướng tới một khả năng nhanh nhạy khác nhau của mắt.

Cho phép quản lý và thay đổi như: font chữ, màu sắc, chế độ hiển thị, tốc độ, sự chậm trễ, đánh dấu trang, chiều rộng cột, phím nóng.

Phần mềm được thiết kế với dung lượng khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các loại máy tính mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của các chương trình khác cài đặt trong máy.

AceReader Pro Deluxe

Vì sao cần AceReader Pro Deluxe để tăng khả năng đọc của bạn?

  • Công cụ hỗ trợ đọc tin hiệu quả
  • Tính năng đánh giá và theo dõi mức độ đọc tin của bạn
  • Dễ dàng sử dụng

AceReader Pro Deluxe là một chương trình sử dụng công nghệ máy đo tốc độ để tăng tốc độ chuyển động của mắt, có thể giúp bạn phá vỡ các thói quen đọc không tốt như phát âm phụ và hồi quy một cách hiệu quả.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password