Download Adblock – Chặn quảng cáo trên trình duyệt

Deal Score+4
Deal Score+4

Adblock PlusAdblock Plus , một công cụ đầy hữu ích giúp loại bỏ những quảng cáo trên trình duyệt Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Cốc Cốc bản mới nhất

Download Adblock chặn mọi loại quảng cáo trên trình duyệt và cả Youtube, Facebook…

Chắc rằng , chúng ta đã rất khó chịu khi những phương tiện quảng cáo xuất hiện hàng loạt trên màn hình máy tính khi đang lướt Web . Các bạn sẽ làm gì khi gặp tình huống đó ? Tắt từng phương tiện quảng cáo hay tập trung vào nội dung mình đang xem . Hãy khoan , một tiện ích đến từ Google Chrome có tên là Adblock sẽ giúp bạn xử lí , đẩy lùi những phương tiện quảng cáo khó chịu đó .

Adblock Plus có thể giúp bạn chặn các banners , các video quảng cáo từ Youtube , Facebook . Bên cạnh đó tiện ích này sẽ chặn virus online và các tên miền chứa các phần mềm gây độc hại , ẩn theo dõi từ những công ty quảng cáo . Thât là tiện ích đúng không nào ?

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Làm thế nào để thêm ứng dụng chặn quảng cáo Adblock vào trình duyệt Google Chrome ?

  • Cách 1: Sau khi download Adblock Plus tại Phần Mềm Free. Hãy vào mục Extensions trong trình duyệt Chrome rồi thực hiện thao tác kéo thả tiện ích vào để bắt đầu cài đặt.
  • Cách 2: Bạn chọn Add to Chrome để tải tiện ích từ Chrome Web Store:

Adblock Chặn Quảng Cáo

Trên môi trường internet hiện nay, có rất nhiều phần mềm tương tự Adblock và có cùng chức năng chặn quảng cáo như Super Ad Blocker, AdGuard AdBlocker, Adblocker HARDLINE V2™ nhưng chắc chắn Adblock là nổi trội hơn với việc phát hiện và ngăn chặn tất cả các hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay như ly-in, slide-in, flash, rich media, pop-ups, pop-unders, spyware ads, messenger ads,… hay cả những chương trình độc hại như virus, spyware/ adware đi kèm trong những quảng cáo đó.

Tải Adblock miễn phí

Giờ thì mỗi lần lướt web, bạn không còn phải lo lắng vì mất tập trung vào những quảng cáo chạy khắp màn hình nữa. Công cụ chặn quảng cáo Adblock Plus sẽ giúp bạn tập trung vào nội dung trang web mà mình ghé thăm , còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay cài đặt đi nào!

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí