Download Ashampoo Burning Studio Free

Deal Score0
Deal Score0
Download Ashampoo Burning Studio Free
Rate this post
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2018
PUBLISHERAshampoo
DOWNLOAD1799685

Ashampoo Burning Studio Free là tiện ích ghi đĩa miễn phí, cho phép bạn ghi nhiều định dạng đĩa khác nhau, thậm chí cả định dạng đĩa Blu-ray – định dạng mà rất ít chương trình ghi đĩa hỗ trợ, chương trình được thiết kế gọn nhẹ và dễ sử dụng, có thể nói là sự lựa chọn thay cho bộ Nero quá cồng kềnh.

Ghi đĩa nhanh chóng, miễn phí với Ashampoo Burning Studio Free

Ashampoo Burning Studio Free là ứng dụng hỗ trợ bạn ghi nhiều loại đĩa khác nhau như đĩa nhạc, đĩa phim, đĩa dữ liệu. Phần mềm còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa các tập tin trên đĩa, xóa dữ liệu đĩa, tạo ảnh đĩa, sao lưu và phục hồi dữ liệu trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng…

Tạo file ảnh (image) của đĩa hoặc ghi file image lên đĩa. Với cách này, bạn có thể sao lưu đĩa dưới 1 file ảnh duy nhất (thay vì copy toàn bộ file và thư mục có trong đĩa ra bên ngoài như cách thông thường).

Ngoài các tập tin âm thanh và video, bạn cũng có thể lưu các tài liệu, văn bản liên quan đến công việc hoặc cá nhân của mình trên bất kì các loại đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray.

Dung lượng của phần mềm thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các máy tính dù máy đó cấu hình thấp và đặc biệt phần mềm có hỗ trợ việc cài đặt được miễn phí không cần phải tốn phí.

Ashampoo Burning Studio Free

Tại sao cần Ashampoo Burning Studio Free để ghi đĩa?

  • Tạo CD nhạc từ các tập tin định dạng MP3, WAV, FLAC, WMA và Ogg Vorbis
  • Tạo danh sách các file âm thanh để ghi đĩa
  • Trích xuất nội dung bên trong đĩa
  • Chuyển đổi Audio CD và lưu nó vào ổ cứng của bạn

Ashampoo Burning Studio Free có khả năng ghi nhạc, phim, và các loại dữ liệu khác nhau.. Hy vọng, với Ashampoo Burning Studio Free, bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi muốn ghi đĩa, và ổ ghi của bạn sẽ trở nên hữu dụng hơn để phục vụ nhu cầu giải trí, lưu trữ thông tin của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password