Download Ashampoo Burning Studio – Ghi đĩa nhanh chóng

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2018
PUBLISHERAshampoo
DOWNLOAD1792573

Ashampoo Burning Studio là mộtcông cụ được sử dụng để ghi đĩa CD, DVD và Blu-Rays . Bạn có thể đặt một tập hợp các tập tin trên đĩa của bạn lựa chọn, hoặc tạo đĩa CD video hoặc âm nhạc chuyên biệt hơn. Có một số kiểu cách khác nữa, từ việc tạo ra các hình ảnh đĩa để tạo bản sao lưu.  Phần mềm hoạt động với tốc độ nhanh chóng, ổn định và tuyệt đối an toàn trên máy tính.

Ghi đĩa hiệu quả, nhanh chóng với Ashampoo Burning Studio

Ashampoo Burning Studio cho phép người dùng tạo đĩa CD, DVD và Blu-ray từ các tập tin, hình ảnh và video. Người dùng có thể tạo được những đĩa CD nhạc chất lượng cao để chơi trên đầu đĩa, đồng thời hỗ trợ trích xuất các tập tin từ đĩa CD vào máy tính nhằm tạo bản dự phòng cho dữ liệu đĩa của bạn. Bạn cũng có thể tạo bản sao lưu trên đĩa CD hoặc DVD và thậm chí mã hóa chúng nếu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngoài tất cả điều đó, bạn cũng có thể xóa các đĩa có thể ghi lại , nếu bạn cần làm như vậy, hoặc nếu bạn định sử dụng lại chúng. Bạn có thể tạo hình ảnh đĩa, chuyển toàn bộ nội dung của đĩa thành tệp.

Để giảm dung lượng của các file, chương trình cho phép nén các tập tin đa phương tiện xuống mức thức nhấp nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng của chúng. Các file quan trọng có thể được bảo vệ bằng mật khẩu tránh để lộ thông tin ra bên ngoài.

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng cho người dùng.

Ashampoo Burning Studio

Tại sao nên dùng Ashampoo Burning Studio để biên tập ghi đĩa?

  • Tạo danh sách các file âm thanh để ghi đĩa
  • Tạo danh sách các video để ghi đĩa
  • Nén các dữ liệu với mật khẩu bảo vệ
  • Xóa dữ liệu cũ, ghi chèn dữ liệu mới

Active bản quyền Ashampoo Burning Studio

Ở link download trên có bản portable và bản full install. Nếu chọn bản install thì các bạn tải file active tại đây và làm theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt bình thường, thoát cài đặt khi hoàn tất

Bước 2: Copy toàn bộ file trong thư mục Active và dán đè lên file trong thư mục cài đặt

Tải Ashampoo Burning Studio

Ashampoo Burning Studio là phần mềm ghi đĩa hỗ trợ nhiều định dạng đĩa Bluray, VCD, DVD, SVCD…Do đó bạn có thể dễ dàng lưu trữ và khôi phục dữ liệu trên ổ cứng nhờ đĩa DVD này. Với khả năng làm việc linh hoạt và nhanh chóng, chắc chắn phần mềm Ashampoo Burning Studio sẽ hài lòng bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí