Download Autorun Eater

Deal Score+1
Deal Score+1
Download Autorun Eater
4.9 (97.71%) 96 votes
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.6
PUBLISHEROld McDonald's Farm
DOWNLOAD1155454

Autorun Eater là phần mềm giúp bạn phát hiện và loại bỏ các virus autorun có trên máy tính lây lan qua thiết bị kết nối cổng USB một cách an toàn và hiệu quả.

Giải pháp ngăn chặn, diệt virus từ USB với Autorun Eater

Có rất nhiều loại virus nhờ USB mà lây lan qua máy tính rất nhanh, loại virus autorun là một trong số đó, chúng có thể tự động lây lan rất nhiều bản trong máy tính, làm giảm hiệu suất hoạt động của máy,  tạo ra các file rác và “ăn” các file dữ liệu.Download Autorun Eater

Autorun Eater cung cấp cho người dùng khả năng phát hiện và tiêu diệt các virus lây lan từ thiết bị kết nối cổng USB. Phần mềm được xây dựng với lớp bảo vệ chắc chắn gồm nhiều tính năng bảo mật cao giúp bạn bảo vệ máy tính tránh được những hiểm họa khôn lường.

Autorun Eater hỗ trợ quét và loại bỏ các file autorun.inf nghi ngờ được tìm thấy trong các thư mục gốc của tất cả các ổ đĩa, C-Z, trong thời gian thực.

Khi hoạt động, Autorun Eater chỉ hiển thị biểu tượng ở Taskbar, muốn xem các chức năng của Autorun Eater hoặc phục hồi tập tin đã xóa, bạn click chuột phải vào biểu tượng.

Những tính năng chính của Autorun Eater:

  • Ngăn chặn và diệt virus từ USB
  • Cho phép hoạt động song song với các phần mềm diệt virus khác
  • Hỗ trợ phát hiện và thông báo Virus AutoRun lây lan qua các thiết bị kết nối cổng USB
  • Giao diện trực quan, dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Hướng dẫn active bản quyền Autorun Eater

►Chú ý: Nếu cần key kích hoạt riêng, vui lòng inbox qua fanpage, mình sẽ gửi key miễn phí kích hoạt bản quyền Autorun Eater cho các bạn

Tóm lại, Autorun Eater  hỗ trợ người dùng tiêu diệt loại virus autorun từ USB một cách an toàn và cực kì hiệu quả, Autorun Eater  chắc chắn sẽ khiến người dùng hài lòng và là một tiện ích nổi trội bảo vệ máy tính trước sự tấn công của virus và các phần mềm gián điệp độc hại.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password