Download BearShare – Tải nhạc, video không giới hạn

Deal Score+1
Deal Score+1
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản12.0.0.135394
Phát hànhMusiclab
DOWNLOAD471093

BearShare là phần mềm miễn phí cho phép người dùng chia sẻ, nghe và tải về các file dữ liệu nhạc; video; và cả hình ảnh thông qua mạng Internet và các trang truyền thông xã hội một cách thuận tiện và cực kì hữu ích. Download BearShare và tạo các bản sao lưu dữ liệu hết sức dễ dàng.

BearShare là gì?

Với BearShare, thông qua bộ lọc tìm kiếm tiến bộ, chúng ta sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm các ca khúc hoặc các video theo tên/tên album yêu thích. Bởi vì trên mạng Internet chứa đựng 1 lượng lớn số lượng bài và rất khó để tổng hợp và lựa chọn. Thông qua BearShare, nó sẽ tự động phân loại và sắp xếp các file âm thanh, video theo thứ tự chữ cái / theo tên ca sĩ, bạn sẽ dễ dàng thấy được mọi kết quả tìm kiếm được và lựa chọn thoải mái hơn

BearShare còn cho phép người dùng tự tạo playlist cho riêng mình gồm những file nhạc mà mình yêu thích. Không những vậy, người dùng thậm chí có thể trò chuyện trực tuyến với những người đang sử dụng BearShare để tải file nữa.

Tai BearShare

Những tính năng nổi bật của BearShare

 • Khả năng chia sẻ và tải những tập tin có dung lượng lớn nhanh như chớp, càng nhiều người tham gia thì tải càng nhanh (như Torrent)
 • Tự động phục hồi lại những file đang download dang dở (resume)
 • Giao diện thân thiện, trực quan và dễ sử dụng, người dùng có thể tự do thay đổi lại màu nền khác nhau theo ý thích
 • Rất an toàn với tính năng chặn virus và các mã độc
 • Có thể vừa thưởng thức bài hát, vừa tải nhạc vừa trò chuyện với bạn bè – những ai đang cùng sử dụng chương trình từ khắp mọi nơi trên thế giới
 • Hỗ trợ các video HD chất lượng cao

Tải BearShare miễn phí

BearShare không chỉ là công cụ tìm kiếm nhạc, video mà còn là một mạng chia sẻ dữ liệu ngang hàng dùng để backup dữ liệu rất hiệu quả. Với lượng người dùng đông đảo thì mình chắc chắn tải và sử dụng BearShare sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngoài Bear Share thì Fshare cũng là dịch vụ lưu trữ file trực tuyến hàng đầu hiện nay. Trong bài viết chia sẻ Acc Fshare Vip trước đó mình đã đưa cho bạn rất nhiều cách để sử dụng tài khoản Vip tải dữ liệu max speed rồi. Nếu chưa xem thì hãy đọc và làm theo hướng dẫn nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm bản quyền FULL miễn phí