Download BitNami Joomla! Stack for Mac

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.5
PUBLISHERBitNami
DOWNLOAD323980

BitNami Joomla! Stack for Mac giúp bạn dễ dàng triển khai Joomla, một hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở với cộng đồng đang phát triển và tích cực với hơn 400.000 người dùng. Chương trình hỗ trợ công cụ cài đặt mã nguồn mở dành cho hệ thống quản trị nội dung (Content Management System – CMS) joomla, hỗ trợ các quá trình từ cài đặt cơ bản, cấu hình hệ thống, tùy chỉnh các thông số thiết lập…

Hỗ trợ cài đặt Joomla với BitNami Joomla! Stack for Mac

BitNami Joomla! Stack for Mac hỗ trợ bộ tổ hợp công cụ đã được tích hợp sẵn các phần mềm đi kèm cần thiết như: Apache, MySQL, PHP… và tất cả các thành tố cần thiết để Joomla! hoạt động.  Khi Joomla! đang hoạt động, người dùng có thể xử lý văn bản cơ bản, thêm hoặc chỉnh sửa nội dung, cập nhật hình ảnh và để quản lý dữ liệu quan trọng.

BitNami Joomla! Stack for Mac giúp bạn dễ dàng tiến hành các thao tác thay đổi nội dung, giao diện…của website mà không cần phải mất thời gian tải thêm bất cứ một phần mềm hỗ trợ Joomla nào. Chương trình được cài đặt hoàn toàn tự động do vậy sẽ không làm mất nhiều thời gian và công sức của người dùng.

Với BitNami Joomla! Stack for Mac người sử dụng có thể dễ dàng tạo ra các trang web cá nhân, đơn giản đến những trang web thương mại điện tử, mua bán giao dịch trực tuyến, bất động sản, quảng cáo… và cũng dễ dàng quản trị nội dung với giao diện trực quan của joomla.

Bitnami Joomla Stack

Các tính năng chính của BitNami Joomla! Stack for Mac:

  • Tích hợp sẵn các phần mềm đi kèm cần thiết như: Apache, MySQL, PHP… và tất cả các thành tố cần thiết để Joomla! hoạt động
  • Cho phép thay đổi nội dung, giao diện….của website một cách dễ dàng
  • Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng.

Tải BitNami Joomla! Stack for Mac

BitNami Joomla! Stack for Mac là một chương trình hỗ trợ đầy đủ các công cụ để Joomla! hoạt động, chương trình hỗ trợ cho người sử dụng Mac OS X. Hãy tải BitNami Joomla! Stack for Mac về máy để cài đặt các ứng dụng giúp Joomla hoạt động dễ dàng nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí