Download BitNami RubyStack For Mac

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.2.7
PUBLISHERBitRock
DOWNLOAD367684

BitNami RubyStack For Mac cung cấp cho người dùng gói phần mềm chứa tất cả các ứng dụng để cài đặt và hỗ trợ hoạt động của Ruby on Rails, bao gồm Rails, MySQL và Subversion. RubyStack có nhiều phiên bản. Với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể sử dụng Ruby on Rails để tạo một trang web cho chính mình.

Hỗ trợ cài đặt Ruby on Rails với BitNami RubyStack For Mac

BitNami RubyStack For Mac là một khung MVC đầy đủ cho các ứng dụng Web dựa trên cơ sở dữ liệu được tối ưu hóa cho hạnh phúc của lập trình viên và năng suất bền vững. Chương trình cho phép bạn viết mã đẹp bằng cách ủng hộ quy ước về cấu hình.

BitNami RubyStack For Mac hỗ trợ sắp xếp các ứng dụng theo lớp; do đó, rất thuận tiện cho bạn sử dụng các công cụ có trong ứng dụng của mình để chỉnh sửa và tạo trang web.

BitNami RubyStack For Mac được thiết kế với công nghệ đa nền tảng; do đó, phần mềm không chỉ tương thích với Mac mà còn có thể hoạt động trên tất cả các hệ điều hành khác như Windows, Linux,… Do đó, người dùng sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào khi chia sẻ Framework Rails giữa các hệ điều hành khác nhau.

BitNami RubyStack Free For Mac

Các tính năng chính của BitNami RubyStack For Mac:

  • Hỗ trợ Ruby on Rails để tạo website
  • Hỗ trợ sắp xếp các ứng dụng theo lớp
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau
  • Giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng.

License key BitNami RubyStack for Mac

Phần mềm này được active bằng key bản quyền, hãy like fanpage và inbox admin để nhận key miễn phí trọn đời nhé.

Việc tải BitNami RubyStack For Mac là hoàn toàn miễn phí và đơn giản, chỉ với vài thao tác chuột bạn đã có thể sở hữu phần mềm này về máy của mình, hãy tải ngay BitNami RubyStack For Mac về máy để trải nghiệm nhé.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Phần mềm bản quyền FULL miễn phí
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password