Download trình biên dịch Bloodshed Dev C++

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.6.3 (32bit)
PUBLISHERBloodshed Software
DOWNLOAD226908

Bloodshed Dev C++ cung cấp cho các lập trình viên một môi trường phát triển tích hợp tạo thuận lợi cho việc lập trình C/C++, cùng với những tính năng linh hoạt và bộ thư viện cực kỳ phong phú. Bên cạnh những hỗ trợ về lập trình thông thường thì Bloodshed Dev C++còn đi kèm với khả năng sao lưu các phiên làm việc đề phòng các sự cố với hệ thống.

Trình biên dịch C, C++ đa tính năng với Bloodshed Dev C++

Bloodshed Dev-C++ là IDE dành cho C/C++. C/C++ là một ngôn ngữ lập trình cực mạnh, có khả năng tương tác cao và thích ứng với các hệ điều hành khác nhau.

Phần mềm sử dụng trình biên dịch Mingw, với tốc độ biên dich nhanh, hỗ trợ đầy đủ các tính năng mới của ngôn ngữ C/C++, cho phép gỡ lỗi, soạn thảo chương trình, quản lý project, thêm các thư viện hỗ trợ C/C++ khác.
Bloodshed Dev C++ có khả năng tự động lưu lại các phiên chỉnh sửa của người dùng nhằm đề phòng cách sự cố như mất điện, hết pin… làm mất mã nguồn đã tạo. Người dùng được phép lựa chọn môi trường hoạt động, điều khiển tab dễ dàng.

Hiện nay, có rất nhiều IDE hỗ trợ lập trình C/C++ như Turbo C, Visual C++, … Và Bloodshed Dev-C++ là IDE Portable đầu tiên.

Bloodshed Dev C++ cung cấp khá nhiều giao diện đẹp mắt để người lập trình lựa chọn như giao diện GSS Hacker, tích hợp thêm tính năng tự động hoàn thành các bộ ký hiệu, chèn các đoạn lệnh phổ biến rất hữu ích cho người sử dụng.

Bloodshed Dev Full

Vì sao cần Bloodshed Dev C++ để lập trình?

  •  Công cụ lập trình C/C++
  • Hỗ trợ nhiều trình biên dịch
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
  • Chỉnh sửa, biên dịch file nguồn Resource

Tải Bloodshed Dev C++

Chương trình Bloodshed Dev C++ hỗ trợ đầy đủ các chức năng mà một IDE chuyên nghiệp, từ việc soạn thảo, trợ giúp đến debug và hỗ trợ thư viện cho các lập trình viên C/C++ (kể cả viết chương trình cho DOS và chương trình cho Windows). Với IDE này, bạn dễ dàng tạo ra một chương trình C/C++ một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và đơn giản.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí