Download Business Card Designer Pro – Mẫu danh thiếp đẹp

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.0
PUBLISHERBelltechsystems
DOWNLOAD1968

Những cặp đôi yêu nhau, trong dịp lễ tình nhân Valentine thường gửi tặng hoa hồng và socola kèm theo những lời chúc valentine ngọt ngào lãng mạn. Bên cạnh đó thì thiệp valentine cũng không thể thiếu mà không biết làm sao để tạo ra tấm thiệp như những gì mình mong muốn thì Business Card Designer Pro chính là giải pháp tối ưu giành cho bạn lúc này. Business Card Maker Pro là một chương trình hữu ích dành cho người dùng máy tính Windows, giúp họ thiết kế và in bất kỳ loại danh thiếp hay phù hiệu nào rất đơn giản.

Thiết kế danh thiếp cá nhân với Business Card Designer Pro

Belltech Business Card Designer Pro là ứng dụng toàn diện và dễ sử dụng, mang lại cho người dùng phương thức đơn giản mà hiệu quả để tạo, tuỳ chỉnh và in các kiểu danh thiếp khác nhau,  Business Card Designer Pro cung cấp nhiều hình dạng danh thiếp, cho phép bạn chèn chữ và hình ảnh, bố cục trình bày các công cụ vẽ phía bên trái cửa sổ, vùng làm việc và bảng thuộc tính.

Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu thiết kế, hình nền và đồ họa mà bạn có thể sử dụng trong thẻ của mình. Bạn cũng có thể sao chép, dán văn bản và hình ảnh từ các ứng dụng khác. Bạn có thể lưu thiết kế của mình dưới dạng tệp hình ảnh với định dạng bmp, jpg, gif, png và mang đến cửa hàng in của bạn để in chuyên nghiệp

Business Card Designer Procung cấp cho bạn tất cả công cụ cần thiết để tạo ra những thiết kế có cái nhìn chuyên nghiệp chỉ trong vài phút và tích hợp hơn 150 mẫu template có sẵn để thoải mái lựa chọn.

Phần mềm Business Card Designer hỗ trợ nhiều định dạng như JPG, BMP, GIF, PNG hay TIF, file xuất có thể lưu dưới dạng PDF, BCF bên cạnh các định dạng trên.

Business Card Designer Pro

Vì sao nên dùng Business Card Designer Pro để thiết kế danh thiếp?

  • Tạo, tuỳ chỉnh và in các kiểu danh thiếp khác nhau
  • Thiết kế danh thiếp nhanh chóng và dễ dàng thao tác
  • Hỗ trợ nhiều mẫu có sẵn, hình mẫu đa dạng và đặc sắc.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Tải Business Card Designer Pro miễn phí

Business Card Designer Pro giúp bạn thiết kế ra những tấm thiệt đẹp mắt theo những sở thích của chính mình với những thao tác cực kỳ đơn giản với những tính năng cực kỳ hữu ích của chính mình.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí