Download Calibre – Quản lý thư viện ebook

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 3.42
PUBLISHERKovid Goyal
DOWNLOAD1794563

Calibre là một công cu hỗ trợ người dùng quản lí các tài liệu ebook trên máy tính dễ dàng và tiện lợi, người dùng có thể xem nội dung các tập tin ebook, thay đổi, tùy chỉnh nội của ebook đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ebook với các đầu vào CBR, CBC, CHM, EPUB, HTML,…

Tiện ích Ebook, hỗ trợ Ebook với Calibre

Calibre có chứa một tập hợp các công cụ để tìm kiếm nâng cao và kiểm soát của các bộ sưu tập sách, ứng dụng cũng có thể mở rộng quy mô các kích thước font và chuyển đổi các sách điện tử vào các định dạng cần thiết.

Phần mềm này tương tác với các thiết bị đọc sách điện tử và tự động phát hiện các định dạng tối ưu trong việc tải các cuốn sách vào thiết bị của bạn. Calibre cũng có chứa một mô-đun đặc biệt để tìm và sửa chữa những sai lầm phổ biến trong cấu trúc của cuốn sách.

Calibre có thể sắp xếp những cuốn sách trong thư viện của bạn theo: Tiêu đề, tác giả, ngày thêm vào, ngày xuất bản, size, đánh giá, series,… Ngoài ra nó còn hỗ trợ Tag và Comments.

Download Calibre

Vì sao nên dùng Calibre để convert sách ebook?

 • Hỗ trợ các định dạng sách điện tử cơ bản
 • Chuyển đổi sách sang định dạng khác
 • Quản lý sách điện tử
 • Hệ thống tìm kiếm thuận tiện
 • Tương tác với các thiết bị đọc sách điện tử

Tải Calibre miễn phí

Calibre sở hữu một giao diện vô cùng đơn giản và tiện lơi, rất dễ sử dụng cho bạn, nó có thể thay thế toàn bộ chức năng của chương trình đọc file ebook thông thường. Hãy lựa chọn  Calibre  để đọc và convert định dạng bất cứ sách nào mà bạn muốn để thư giãn nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm bản quyền FULL miễn phí