Download CDA to MP3 Converter – Đổi đuôi Mp3

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.3
PUBLISHERHoo Technologies
DOWNLOAD3327319

CDA to MP3 Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi định dạng CDA sang MP3, phần mềm này giúp bạn chuyển đổi với tốc độ nhanh, giao diện đơn giản, thiết kế đẹp mắt, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.

Nếu bạn muốn chuyển các định dạng khác sang Mp3 mà phần mềm này chưa có, bạn hãy tham khảo thêm fre ac, hoặc Format Factory free chắc chắn sẽ giúp được bạn.

Đổi đuôi CDA sang Mp3 với CDA to MP3 Converter

CDA to MP3 Converter sẽ làm bạn hài lòng về những tính năng đặc biệt của nó, cho phép bạn chuyển đổi đuôi CDA sang MP3 một cách dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt hơn, CDA to MP3 Converter cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt file cùng một lúc giúp bạn tiết kiệm được thời gian của mình.

Ngoài ra, bạn không chỉ chuyển đổi được định dạng CDA sang MP3, mà còn có thể chuyển đổi sang các định dạng khác như OGG, WAV, AAC, M4A, M4B, AMR,….

Cho phép người dùng xem chi tiết các thông tin File nguồn như tên tập tin, thời gian, tỷ lệ bit, tỷ lệ mẫu, kênh, dễ dàng điều chỉnh các thông số mã hóa cho đầu ra với mức âm lượng phù hợp nhất.

Bạn còn có thể thay đổi âm lượng âm thanh, xuất nội dung đĩa DVD sang OGG, WAV, AAC, M4A, M4B, AMR,….trên phần mềm này.

Su Dung CDA to MP3 Converter

Tính năng chính của CDA to MP3 Converter

  • Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng một cách dễ dàng và hợp lí
  • Hỗ trợ công cụ biên tập âm thanh, điều chỉnh âm lượng
  • Tính năng kéo thả các thư mục tập tin giúp cho quá trình chuyển đổi một cách nhanh chóng.

Tải CDA to MP3 Converter

Với phần mềm CDA to MP3 Converter này, bạn không còn phải lo lắng gì về việc chuyển đổi các định dạng âm nhạc, video. Phần mềm rất dễ sử dụng và dễ truy cập vì có hướng dẫn chi tiết đi kèm khi bạn thực hiện quá trình chuyển đổi. Hãy tải ngay CDA to MP3 Converter để giúp bạn chuyển đinh dạng mp3 trên máy tính Windows.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí