Download Clipdiary – Quản lý Clipboard bàn phím

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.1
PUBLISHERSoftvoile
DOWNLOAD1471001

Clipdiary là phần mềm hỗ trợ quản lí clipboard một cách dễ dàng và an toàn nhất, bên cạnh đó Clipdiary còn có tính năng lưu trữ tất cả các đối tượng clipboard, sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng từ thông tin trong Clipboard.

Quản lý Clipboard bàn phím máy tính với Clipdiary

Clipdiary cho phép người dùng lưu tất cả các nội dung của hoạt động sao chép dữ liệu vào Clipboard. Tính năng quan trọng này giúp người dùng có thể sao chép nhiều dữ liệu cùng lúc mà không lo bị mất các dữ liệu đó. Bạn sẽ không cần sao chép sau đó dán dữ liệu ngay vào thư mục chứa chúng. Với tính năng này công việc sao chép và dán dữ liệu sẽ không còn khó khăn với những người thường xuyên phải soạn thảo văn bản.

Phần mềm này hỗ trợ người dùng tim các dữ liệu trong clipboard để sao chép và thực hiện quá trình sao chép với tốc độ cao, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian trong công việc cũng như trong quá trình soạn thảo văn bản đối với những nhân viên văn phòng hay những công việc cần phải đánh máy nhiều.

Ưu điểm của ứng dụng này là có dung lượng nhỏ gọn và giao diện trực quan giúp người dùng dễ sử dụng hơn.

Su Dung Clipdiary

Tại sao cần sử dụng Clipdiary để quản lý Clipboard?

  • Hỗ trợ sao chép và dán dữ liệu được lưu trong clipboard một cách nhanh chóng và dễ dàng
  • Cho phép tìm các dữ liệu muốn sao chép trong clipboard
  • Thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Tải Clipdiary miễn phí

Với Clipdiary, bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề rắc rối thường gặp trong việc quản lí clipboard cũng như sao chép các dữ liệu trong clipboard nữa. Clipdiary chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí