Download CloneCD – Ghi và sao chép đĩa

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.3.4.0
PUBLISHERSlySoft
DOWNLOAD389683

CloneCD là công cụ hoàn hảo để tạo các bản sao lưu đĩa CD nhạc và dữ liệu của bạn, bất kể bảo vệ bản sao. Giao diện người dùng từng đoạt giải thưởng của CloneCD cho phép bạn sao chép hầu hết mọi đĩa CD chỉ bằng vài cú click chuột.

Ghi, sao chép đĩa CD với CloneCD

Phan Mem CloneCDCloneCD là phần mềm có khả năng sao chép các dữ liệu có từ đĩa CD sang máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo các thông tin được lưu trữ từ ổ CD sẽ được chuyển sang máy tính của bạn mà không hề gặp bất kỳ vấn đề nào.

CloneCD có 4 tùy chọn khác nhau để người dùng có thể linh hoạt trong quá trình sử dụng như đọc đĩa CD (từ đĩa CD gốc), viết từ tập tin ảnh, sao chép và xóa đĩa CD. Ngoài ra CloneCD còn hỗ trợ người sử dụng tùy chỉnh âm thanh, khả năng chơi nhiều dữ liệu âm thanh khác nhau, điều chỉnh trước khi sao lưu dữ liệu.

Phần mềm được thiết kế nhỏ gọn, trực quan nên hoạt động không làm ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống cũng như các ứng dụng đang chạy trên máy tính giúp người dùng dễ dàng trong việc sử dụng.

Vì sao nên dùng CloneCD để sao chép đĩa?

  • Hỗ trợ làm việc với CD và các loại DVD: DVD-R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R Dual Layer, DVD-RAM.
  • Bảo đảm sao lưu dữ liệu với chất lượng giống như bản gốc.
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng, an toàn hiệu quả cho người dùng.

Active bản quyền CloneCD

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Hoặc tải file full active tại đây

Tải CloneCD miễn phí

CloneCD là những phần mềm tốt nhất được chúng tôi gửi tới quý bạn độc giả trong việc ghi, sao chép đĩa CD. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng để được trải nghiệm những tính năng đặc biệt của nó nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản CloneCD

Phiên Bản
CloneCD 5.3.4.0
CloneCD 5.3.3.0
CloneCD 5.3.2.1
CloneCD 5.3.2.0
CloneCD 5.3.1.4
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí