Download CoffeeCup VisualSite Designer – Lập trình website dễ dàng

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION7.0
PUBLISHERCoffeeCup Software
DOWNLOAD378647

CoffeeCup VisualSite Designer là trình tạo và chỉnh sửa trang web WYSIWYG giúp bạn tạo các trang web không có kinh nghiệm hoặc kiến ​​thức về HTML. Chương trình cung cấp rất nhiều tính năng tiện lợi giúp bạn thiết kế website một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Lập trình, thiết kế web với CoffeeCup VisualSite Designer

CoffeeCup VisualSite Designer hỗ trợ hơn 70 mẫu trang web để bạn bắt đầu thiết kế một trang web đơn giản, chương trình cung cấp rất nhiều trang, ô văn bản, hình ảnh, hình động đi kèm.

CoffeeCup VisualSite Designer hỗ trợ tính năng kéo thả ảnh hoặc văn bản trên trang để dễ dàng tải lên trang web hơn, chương trình cũng có các công cụ tạo hình ảnh riêng để bạn không cần phần mềm đồ họa khác.

Với CoffeeCup VisualSite Designer, Bbn có thể thêm các hiệu ứng như phát sáng, đổ bóng và trong suốt cho văn bản và hình ảnh của mình và tạo các nút và hiệu ứng di chuột tùy chỉnh trong tích tắc … CoffeeCup VisualSite Designer tạo tất cả hình ảnh và JavaScript cho bạn, chương trình cũng giúp bạn loại bỏ các liên kết hỏng hoặc ảnh bị thiếu.

CoffeeCup VisualSite Designer Full

Các tính năng chính của CoffeeCup VisualSite Designer:

 • Lập trình, thiết kế trang web bằng công nghệ WYSIWYG chuyên nghiệp
 • Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh và văn bản độc đáo
 • Hỗ trợ mẫu Texture, hình động có sẵn lên tới hơn 100 và hình nền là hơn 50
 • Hỗ trợ tính năng kéo thả
 • Hỗ trợ chức năng FTP tích hợp.

Tải CoffeeCup VisualSite Designer

CoffeeCup VisualSite Designer được đánh giá là một phần mềm thiết kế website chuyên nghiệp và hỗ trợ đầy đủ các công cụ thiết kế nhất hiện nay,cùng với việc tải hoàn toàn miễn phí chương trình này veefmays, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng CoffeeCup VisualSite Designer.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm bản quyền FULL miễn phí