Download CoverPro

Deal Score0
Deal Score0
Download CoverPro
Rate this post
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION8.1.1
PUBLISHERDirect Logic Systems
DOWNLOAD1199685

CoverPro là một trong những phần mềm giúp người dùng nhanh chóng tạo được các nhãn cho đĩa, chương trình tổng hợp nhiều loại nhãn đĩa khác nhau để người dùng lựa chọn các mẫu đó, để cá nhân hóa, người dùng có thể thiết kế chèn thêm hình ảnh, chèn thêm văn bản vào nhãn đĩa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thiết kế và in nhãn đĩa với CoverPro

CoverPro giúp đỡ người dùng tạo nhãn cho các đĩa CD hoặc DVD với nhiều công cụ được hỗ trợ. Người dùng chỉ cần tùy chọn các bức ảnh phù hợp nhất cho đĩa bằng cách sử dụng ảnh cho sẵn của chương trình.

CoverPro cũng cho phép người dùng tùy chọn sử dụng phương pháp trình duyệt các tập tin trực tiếp trên hệ thống, lựa chọn thiết kế nhãn trước và nhãn sau cho đĩa.

Giống như các phần mềm thiết kế đồ họa khác, CoverPro cho phép bạn tạo ra những kí tự cá nhân, tùy chọn màu sắc font chữ, font nền, chèn hình ảnh, tạo nhãn hiệu theo phong cách cá nhân. Chắc hẳn , nhãn hiệu nằm trên đĩa CD, DVD của bạn nếu đem đi tặng mọi người, sẽ được rất nhiều người khen ngợi.

Dung lượng của phần mềm thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các máy tính dù máy đó cấu hình thấp và đặc biệt phần mềm có hỗ trợ việc cài đặt được miễn phí không cần phải tốn phí.

Phan Mem CoverPro

Tại sao nên sử dụng CoverPro để thiết kế nhãn đĩa CD?

  • Tạo nhãn bìa cho đĩa DVD và CD
  • Thêm văn bản, hình ảnh với tùy chọn phong cách chữ vào nhãn đĩa
  • Tùy chọn chế độ in và mặt in

Active bản quyền CoverPro

Phần mềm này được active bằng license key, để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

CoverPro là phần mềm thông dụng được nhiều người sử dụng để tạo nhãn bìa dán trên đĩa CD-DVD. Download bản cài đặt full tại Phần Mềm FREE để có khả năng tự tay thiết kế, tạo ra những nhãn đĩa ấn tượng và độc đáo cho sở thích hay công việc của bạn.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password