Download CyberSitter – Chặn web “đen”

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION10.7.12.3
PUBLISHERSolid Oak Software
DOWNLOAD2466415

CyberSitter là một phần mềm chặn và lọc web đen vô cùng cần thiết trong thời đại mà con người thường xuyên bị tấn công bởi những trang mạng có nội dung thiếu lành mạnh. Với công cụ này, bạn có thể tạo ra một danh sách các web có nội dung đáng ngờ để chúng không xuất hiện khi bạn lướt web. Đối với những gia đình có trẻ em thì đây là phần mềm mà các bậc cha mẹ nên sử dụng để kiểm soát con cái mình.

Chặn web đen, chặn website với phần mềm CyberSitter

CyberSitter là một phần mềm giúp bạn khi lướt web trên mạng internet tránh những trang web khiêu dâm, không lành mạnh dựa trên một cơ sở dữ liệu có sẵn về địa chỉ và nội dung của các website, nhóm tin tức, diễn đàn mạng hay nhiều nguồn thông tin “đen” từ Internet.

CyberSitter  còn cho phép bạn có thể thiết lập cấu hình chương trình để có thể sử dụng công cụ tìm kiếm và thiết lập thời gian truy cập cho phép một cách dễ dàng và nhanh chóng.

CyberSitter tiện ích nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng đơn giản với mọi người dùng cho phép chặn các trang web khiêu dâm, bạo lực hiệu quả chỉ với vài thao tác.

Phần mềm được thiết kế với dung lượng khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng và không ảnh hưởng tới các chương trình khác trên máy tính.

CyberSitter Full Crack

Vì sao cần CyberSitter chặn các trang web đen?

  • Chặn những trang web khiêu dâm, quảng cáo trên máy tính khi lướt web.
  • Phát hiện những trang web khiêu dâm và cấm người dùng truy cập vào.
  • Tính năng lựa chọn chủ đề như: trò chơi trực tuyến, phim ảnh,… để thực hiện ngăn chặn.

Tải CyberSitter miễn phí

CyberSitter là một công cụ tiện ích thông minh không hề gây khó chịu cho người sử dụng, đang rất nhiều sử dụng là một tiện ích thật sự tuyệt vời giúp bạn theo dõi những đứa con thân yêu của mình. CyberSitter có khả năng chặn truy cập đến các trang web đen, độc hài, bạo lực…có thể ảnh hưởng đến trẻ.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản CyberSitter

Phiên Bản
CyberSitter 10.7.12.3
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí