Download DNS Jumper

Deal Score0
Deal Score0
Download DNS Jumper
4.6 (91.09%) 119 votes
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.1
PUBLISHERSordum
DOWNLOAD1116743

DNS Jumper là phần mềm giúp bạn dễ dàng truy cập vào Facebook hoặc nhiều các trang web bị chặn như facebook bằng cách thay đổi DNS. DNS Jumper đang là phần mềm được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

Vượt tường lửa, vào Facebook bị chặn với DNS Jumper

Chắc hẳn ai cũng đều không muốn truy cập web một cách chậm chạp, DNS Jumper giúp người dùng kết nối web nhanh chóng, rút ngắn thời gian kết nối lại.

DNS là một lệnh khá phổ biến cho thiết bị máy tính hiện nay, việc sử dụng DNS Jumper giúp bạn dễ dàng truy cập vào các website bị chặn, giúp bảo vệ trẻ em trước những nội dung duyệt web không phù hợp.

DNS Jumper là một ứng dụng cho phép người dùng thay đổi đường truyền internet để vào các trang web bị chặn, đặc biệt vào Facebook. Người dùng có thể thay đổi địa chỉ IP thay đổi địa điểm để dễ dàng truy cập vào các trang bị chặn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với DNS Jumper người dùng có thể vào trang web mình thích mà không bị kiểm soát không bị giám sát, bạn cũng có thể được bảo đảm an toàn khi duyệt web nhờ việc ẩn IP thay đổi DNS.

DNS Jumper Vuot Tuong Lua

Những tính năng của DNS Jumper:

  • Hỗ trợ truy cập vào các web bị chặn một cách dễ dàng
  • Rút ngắn thời gian kết nối web giúp tiết kiệm thời gian
  • Giao diện người dùng thân thiện
  • Thay đổi DNS nhanh, sao lưu và phục hồi thiết lập
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giúp người dùng dễ sử dụng hơn.

Với DNS Jumper, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các web mà không phải lo về quá trình tải web chậm, hay những web bị chặn. Bên cạnh đó bạn còn có thể bảo vệ trẻ em từ các trang web không phù hợp. Với những lí do đáng sử dụng phần mềm DNS Jumper này, bạn hãy thử tải về máy và trải nghiệm nhé.

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Register New Account
Continue with Social Login
Reset Password