Download EZGenerator – Thiết kế, xây dựng website

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.2.9.8
PUBLISHERImage Line Software
DOWNLOAD362873

EZGenerator cung cấp cho bạn những công cụ tuyệt vời khi bạn muốn tạo và duy trì trang web chất lượng chuyên nghiệp của riêng bạn. Dựa trên bộ sưu tập ấn tượng gồm hơn 3000 mẫu web và giao diện Wizard trực quan, bạn sẽ tạo ra một trang web chuyên nghiệp ngay lập tức, sẵn sàng tải lên bằng công cụ FTP tích hợp lên máy chủ web bạn chọn

Thiết kế, xây dựng website với EZGenerator

EZGenerator hỗ trợ người dùng thiết kế website với một bộ sự tập giao diện website đa dạng do chương trình cung cấp, chương trình còn cho phép bạn tạo nhiều trang trên một website và khôn giới hạn số lượng website tạo ra.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ web hosting ưa thích (miễn phí hoặc trả phí) để đăng tải trang web đã tạo ra với EZGenerator. Chương trình còn tích hợp công cụ thương mại, thanh toán điện tử đa năng giúp việc bán hàng trực tuyến của bạn chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến vậy.

EZGenerator là nền tảng chỉnh sửa web WYSIWYG đầu tiên với giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng. Nếu có thể sử dụng trình xử lý văn bản, chắc chắn bạn có thể tự tạo trang web với EZGenerator mà không cần có kỹ năng đồ họa hoặc kiến thức HTML.

EZGenerator

Vì sao cần EZGenerator để thiết kế web?

  • Thiết kế và xây dựng website chuyên nghiệp
  • Cung cấp một  bộ sự tập giao diện website khổng lồ
  • Cho phép tạo web không giới hạn
  • Giao diện người dùng thân thiện.

Tải EZGenerator

EZGenerator không đòi hỏi nhiều kỹ năng của người sử dụng khiến cho việc thiết kế và quản lý trang web của ban trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy thử tải EZGenerator về máy để trải nghiệm và thử sức với việc tạ website nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm bản quyền FULL miễn phí