Download Facebook Messenger

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONWeb
PUBLISHERFacebook
DOWNLOAD459964

Facebook Messenger là một phần mềm mà hiện nay hầu hết tất cả các người dùng facebook củng cài đặt phần mềm Facebook Messenger. Facebook Messenger là một ứng dụng hỗ trợ chat Facebook trên điện thoại di động nền tảng Android để giữ kết nối bạn bè của bạn ở khắp nơi trên thế giới với chi phí liên lạc thấp nhất hoặc thậm chí là miễn phí chỉ cần có kết nối internet.

Nhắn tin, gọi điện trên Facebook với Facebook Messenger

Facebook Messenger cung cấp dịch vụ nhắn tin tức thời an toàn và đáng tin cậy, cho phép người dùng đăng nhập bằng số điện thoại, trò chuyện với người lạ mà không để lộ danh tính, gọi nhóm, quay video chất lượng cao, giao dịch tài chính, chia sẻ vị trí.

Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của mạng xã hội Facebook cho phép bạn liên lạc với bạn bè trong một môi trường riêng tư và an toàn hỗ trợ nhắn tin bằng văn bản, gọi video cá nhân và theo nhóm, chia sẻ hình ảnh với bạn bè hiển thị độ phân giải cao.

Phần mềm chỉ cần có wifi hoặc dữ liệu mạng bạn có thể gọi điện bao lâu tùy thích không giới hạn không gian và thời gian.

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản trực quan giúp người dùng dể sử dụng.

Dung lượng của phần mềm thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các máy tính dù máy đó cấu hình thấp và đặc biệt phần mềm có hỗ trợ việc cài đặt được miễn phí không cần phải tốn phí.

Tai Facebook Messenger

Các tính năng chính c ủa Facebook Messenger

  • Nhắn tin, gọi điện, video miễn phí chỉ cần có mạng.
  • Tốc độ xử lý nhanh chóng an toàn, hiệu quả có bảo mật cao.
  • Quản lý các yêu cầu kết bạn, tin nhắn, các thông báo cá nhân.

Các tính năng của  Facebook Messenger thật tuyệt vời phải không các bạn? Hãy nhanh tay tải ngay Facebook Messenger để được trải nghiệm những tính năng thú vị của nó nhé.

0/5 (0 Reviews)
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm bản quyền FULL miễn phí
Register New Account
Continue with Social Login [TheChamp-Login]
Reset Password